Tin Mới

Nhà xe Phương Trang sa thải phụ xe liên tục sàm sỡ khách nữ

(Ngày Nay) - Phụ xe Võ Quang Lực đã bị một nữ hành khách tố cáo có hành vi sàm sỡ trên chuyến xe đêm từ Khánh Hòa đi Bến xe Miền Đông (TP.HCM).

Ảnh minh họa.

Vào ngày 6/6, trang cá nhân H.L đăng tải câu chuyện kể về việc mình bị sàm sỡ khi đang đi xe giường nằm của một hãng xe từ Khánh Hòa vào Bến xe Miền Đông (TP.HCM) thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều phẫn nộ về hành vi của nam lơ xe này.

Cô gái cho biết chừng 1-2 giờ sáng khi sắp tới bến xe thì ngủ thiếp đi. Lúc tỉnh dậy thì phát hiện mình bị người phụ xe sàm sỡ: “… tôi đã rất sợ, tôi biết mình chả có việc gì phải sợ nhưng tôi sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này”. Nạn nhân sau đó giữ bình tĩnh: “Tôi đã không la hét, tôi chỉ xoay người và rụt tay lại”, cô viết.

Sau khi bị nam phụ xe liên tục sàm sỡ, chị L. đã mở mắt phản ứng thì nam nhân viên ra hiệu cho mình im lặng, đồng thời móc ví ra định trả tiền rồi bỏ đi. Thế nhưng sau khi chị L. thiếp đi, nhân viên phụ xe này lại tiếp tục sờ soạng người chị L. Quá bức xúc, chị L. đã la lớn và yêu cầu bật đèn xe.

Tuy nhiên, cô gái cũng cho hay không được ai trên cùng chuyến xe quan tâm, giúp đỡ. Sau đó, khi xe đến bến thì sự việc được báo với công ty Phương Trang, theo báo Pháp luật TP HCM.

Trao đổi với Zing.vn, ông Trần Trương Khôi, đại diện Công ty Phương Trang tại Khánh Hòa, cho biết qua xác minh thì sự việc đúng như phản ánh của hành khách L.

“Chúng tôi đã gọi điện để xin lỗi chị L. và mong muốn người bị hại thông cảm cho phía công ty về sự việc đáng tiếc trên”, ông Khôi nói.

Theo vị đại diện Công ty Phương Trang, phụ xe Võ Quang Lực (36 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa) đã bị công ty sa thải.

“Anh này đã làm cho công ty 10 năm nay. Sau khi xác minh, chúng tôi đã có quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với anh Lực nhưng hiện không thể gặp anh này. Mặc dù điện thoại vẫn đổ chuông, Lực không nghe máy”, ông Khôi thông tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo