Tin Mới

Nữ giúp việc gọi người tới đánh ông chủ do có ý định giờ trò đồi bại

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Người đàn ông được cho là có hành vi chốt cửa để hiếp dâm nữ giúp việc nhưng sau đó đã thả người này đi, sau đó người phụ nữ đã đưa người nhà tới hành hung chủ nhà.

Tòa chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Theo thông tin ban đầu từ báo Thanh Niên, vào chiều ngày 13/7, người dân tại tòa chung cư HH4A Khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tụ tập bàn tán xôn xao ngay tại sảnh tòa nhà về câu chuyện một người đàn ông thuê giúp việc theo giờ, sau đó đã chốt cửa lại, hòng thực hiện hành vi hiếp dâm nữ giúp việc.
Theo một số cư dân, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì chủ nhà bất ngờ chốt cửa và thực hiện hành vi đồi bại đối với cô gái. Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai.
Một lúc sau, nữ giúp việc đưa người nhà tới, đánh chủ nhà và đưa xuống sảnh chung cư để xử lý. “Tại đây, nam chủ nhà bị thương vùng đầu, máu chảy nhiều. Sau đó, ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc”, một người dân thông tin.

Trao đổi với báo Zing.vn, đại diện tòa chung cư xác nhận sự việc và cho biết đã mời cơ quan Công an tới điều tra và đưa những người có liên quan về trụ sở.

Công an quận Hoàng Mai xác nhận đơn vị đang làm việc với nữ giúp việc và chủ nhà để làm rõ sự việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chưa xảy ra hành vi hiếp dâm.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo