Tin Mới

Nữ hành khách cắn nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất bị xử phạt

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với nữ hành khách có hành động cắn vào tay nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng vì cắn nhân viên hàng không.

Theo đó, sự việc trên diễn ra vào ngày 29/2 tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Theo đó, nữ hành khách P.X.N đi chuyến bay số hiệu BL572 của hãng hàng không Jetstar Pacific từ TP.HCM - Hà Nội.

Sau khi làm thủ tục check-in vào phòng chờ, trong quá trình kiểm tra tại cửa ra máy bay, nhân viên hàng không nhận thấy nữ hành khách này mang nhiều kiện hành lý, bao gồm 1 ba lô, 1 thùng caton và 1 túi xách màu hồng nên yêu cầu kiểm tra theo quy định.

Tuy nhiên hành khách này không hợp tác, to tiếng dẫn đến cự cãi và lao vào cắn tay của nhân viên mặt đất.

Ngay lập tức an ninh sân bay đã có mặt kịp thời phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Nam lập biên bản và xử lý vụ việc. Cảng vụ hàng không miềm Nam sau đó đã ra quyết định xử phạt nữ hành khách 7,5 triệu đồng.

Theo quy định của Hãng hàng không, mỗi hành khách chỉ được mang 7 kg hành lý xách tay. Tuy nhiên, nữ hành khách này đã mang hành lý tộng cộng 9,2 ký, vượt 2,2 ký so với quy định.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo