Tin Mới

Sắp diễn ra giải golf 'Hà Nội 36 phố phường'

(Ngày Nay) - Giải vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 4 - Fastee Cup do Hội Golf thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ diễn ra tại Sky Lake Resort & Golf Club ngày 9-10/10.

Với chủ đề "36 phố phường", vòng chung kết của giải được tổ chức vào các ngày 9 và 10/10, nhân dịp 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) và 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

Sau 4 năm, Giải vô địch các câu lạc bộ (CLB) Golf Hà Nội đã trở thành sân chơi quen thuộc, mang đến cơ hội cọ xát chuyên nghiệp, nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phát triển chung của các CLB golf trên địa bàn thành phố.

Năm 2020, giải đấu thu hút 36 CLB tham gia tranh tài ở 36 đường golf được gắn tên theo 36 con phố thân quen đã đi vào tiềm thức biết bao thế hệ người Hà Nội. Các nét văn hoá đặc sắc Thăng Long - Hà Nội cũng được đan cài khéo léo thông qua các hoạt động bên lề và cảnh sắc trang trí.

Tại vòng chung kết, các CLB thi đấu theo thể thức đấu đối kháng (matchplay) không áp dụng điểm chấp Handicap cho các trận đấu đối kháng (single match), mỗi vận động viên chỉ thi đấu 1 ngày. Mỗi trận thắng được tính 1 điểm, hòa 0,5 điểm và thua 0 điểm. Mỗi CLB thi đấu 12 trận single match, tính tổng điểm 12 trận của 12 vận động viên trong 2 ngày thi đấu.

Ban tổ chức sẽ tìm ra những đội xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba và 1 đội đoạt Phong cách. Ngoài ra, các golf thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt khác trị giá hàng tỷ đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo