Tin Mới

Sập giàn giáo, 15 học sinh tiểu học bị thương

(Ngày Nay) - Vụ sập giàn giáo xảy ra vào sáng ngày 20/11 tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh, (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM) đã khiến cho 15 em học sinh bị thương.

Hiện trường vụ sập giàn giáo. Ảnh: Thuận Lâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, khi học sinh và giáo viên trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM) chuẩn bị làm Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thì bất ngờ giàn giáo đổ sập, đè trúng nhiều học sinh.

Vụ việc khiến một số học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ.

Xác nhận vụ việc, lãnh đạo huyện Bình Chánh cho biết, vụ tai nạn làm khoảng 15 em bị thương. Trong đó, có 3 em bị nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

“Giàn giáo này dùng để dựng các tấm bạt che nắng cho các em. Tuy nhiên, gió thổi mạnh làm tấm bạt kéo ngã khung giàn giáo”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Tổng hợp

Kéo xuống để xem tin tiếp theo