Tin Mới

Tạm giữ người cha dùng búa đánh vỡ sọ con trai

(Ngày Nay) - Bất bình trước việc con trai say rượu và dùng búa đánh mình, ông Huấn đã ra tay đánh đánh trả khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Xác nhận với báo VietNamNet, Chủ tịch UBND xã Văn Luông Tân Khai Hồng cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 cha con dùng búa đinh đánh nhau, người con bị vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 15h chiều ngày 1/5, anh Hà Văn Đính (SN 1987) về nhà sau cuộc nhậu, vì đã say nên Đính gây sự, cự cãi với bố đẻ là ông Nguyễn Văn Huân (SN 1951). 

Đính dùng búa đinh lao tới đánh vào đầu bố khiến ông bị thương. Bực tức vì hành động côn đồ, ông Huân đã giành lại búa và đánh vào đầu Đính khiến nạn nhân ngã lăn ra đất, nằm thoi thóp và được người thân đưa nhập viện.

Công an huyện Tân Sơn đang tạm giữ ông Huân để lấy lời khai. Theo lãnh đạo xã Văn Luông, Đính chưa lập gia đình và uống rượu triền miên.

Trả lời thêm với báo Thanh Niên, Đại tá Lưu Đức Tỉnh - Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, cho biết cơ quan Công an đã nắm bắt được thông tin vụ án và đang chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân.

“Đính bị bố đánh vỡ sọ, đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, nhiều khả năng không qua khỏi. Vụ việc đang được chúng tôi làm rõ”, Đại tá Tỉnh thông tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo