Tin Mới

Tổng thống Trump ấn tượng trước màn chào đón tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Ngay sau khi chuyên cơ Air Force One đáp xuống sân bay Hà Nội, Tổng thống Donald Trump đã nhận được sự chào đón nhiệt liệt từ các quan chức cũng như đông đảo người dân thủ đô Hà Nội.


Sau lễ chào đón, ông Trump nhanh chóng lên chiếc "Quái thú" quen thuộc và cùng đoàn hộ tống di chuyển về khách sạn JW Marriott - nơi lưu trú chính thức của phái đoàn Mỹ trong lần tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Việt Nam lần này.

Tổng thống Trump ấn tượng trước màn chào đón tại Hà Nội - ảnh 1

Tổng thống Donald Trump được các quan chức Việt Nam đón ngay khi bước xuống máy bay. Ảnh: VnExpress


Tổng thống Trump ấn tượng trước màn chào đón tại Hà Nội - ảnh 2

Người dân Hà Nội háo hức đón chào đoàn xe của ông Trump trên đường về khách sạn. Ảnh: VnExpress

Tổng thống Donald Trump cũng đã nhanh chóng cập nhật tình hình lên trang Twitter cá nhân với thông điệp: "Vừa đến Việt Nam. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự đón tiếp tuyệt vời tại Hà Nội. Đám đông náo nhiệt và trần đầy tình yêu!".

Tổng thống Trump ấn tượng trước màn chào đón tại Hà Nội - ảnh 3

Thông điệp ngắn gọn của ông Trump đã nhận được hơn 50.000 lượt "Thích" và gần 10.000 lượt "Bình luận". Ảnh: Twitter

Dự kiến, Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ tiến hành cuộc hội nghị thượng đỉnh tại khách sạn Sofitel Legend Metropole vào thứ Năm (28/2) và cả hai nhà lãnh đạo sẽ có thể cùng đưa ra một tuyên bố chung, dựa trên kết quả của các cuộc đàm phán.

Trước đó, Nhà Trắng xác nhận hai ông Trump và Kim sẽ có cuộc gặp mặt bên lề và dùng bữa tối cùng các quan chức cấp cao tại một địa điểm chưa được xác định vào tối thứ Tư (27/2).

Hai quan chức bên phía Mỹ tham dự bữa tối bao gồm Ngoại trưởng Mike Pompeo và quyền chánh văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney. Ở chiều bên kia, Chủ tịch Kim Jong-un sẽ được tháp tùng bởi vị quan chức hàng đầu Kim Yong-chol và một "trợ lý thứ ba".

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo