Tin Mới

Truy bắt đối tượng đòi nợ chặt đứt 3 ngón tay của người phụ nữ

(Ngày Nay) - Do thấy chị H. không có tiền trả, một đối tượng đi đòi nợ đã dùng dao chặt đứt 3 ngón tay của nạn nhân sau đó bỏ trốn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Trả lời báo Thanh Niên, Thượng tá Nguyễn Đức Dũng - Phó trưởng Công an TP. Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng từ Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến Phan Thiết đòi nợ gây thương tích cho người khác.

Theo thượng tá Dũng, vào chiều 7/1, nhóm 5 người đi trên ô tô từ Vũng Tàu đến chợ Phú Thủy (TP. Phan Thiết) tìm chị Nguyễn Thị Thanh H. (tiểu thương bán cá) để đòi nợ.

Tại đây đã xảy ra cãi vã về khoản nợ và 1 đối tượng trong nhóm 5 người trên đã giật con dao của một cửa hàng trong chợ, chặt đứt lìa 3 ngón tay phải của chị H. Ngay sau đó, người dân và bảo vệ chợ Phú Thủy đã bắt giữ được 4 đối tượng giao Công an phường Phú Thủy và đưa chị H. đi cấp cứu. Riêng đối tượng chặt đứt tay của chị H. đã bỏ trốn.

Theo nguồn tin của báo Pháp luật TP HCM, chị H. khi buôn bán ở chợ cá ở Vũng Tàu có vay của nhóm người này 90 triệu đồng, lãi suất 5 triệu đồng/tháng. Mới trả lãi được 3 tháng, chị H. trở về chợ Phú Thủy (TP.Phan Thiết) để buôn bán.

Đến nay, số tiền gốc và lãi đã lên đến 200 triệu đồng, chị H. không còn khả năng trả nợ. Thấy chị H. không trả tiền, nhóm người này ra Phan Thiết tìm nên xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo