Tin Mới

Xe chở đất làm sập nhà khiến hai mẹ con tử vong

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra do chiếc xe tải bị trượt bánh khiến đất vùi lấp lên căn nhà tạm của một gia đình khiến hai người thiệt mạng.

Thi thể hai mẹ con chị L. được tìm thấy trong đống đổ nát. Ảnh: VOV

Cụ thể,  vào hồi 17h30  ngày 27/11, xe ô tô mang BKS 14C-24849 do lái xe Nguyễn Văn Chiến (trú tại thôn 3, xã Quảng La) chở đất làm nhà bị trượt bánh, đổ nghiêng làm sập ngôi nhà tạm của gia đình anh Nguyễn Văn Th. (sinh năm 1973) và chị Trần Thị L. (sinh năm 1982) đang ở trong thời gian xây nhà mới. Ngôi nhà sập và đất đã vùi lấp chị L. và con trai là cháu Nguyễn Chiến Th. (sinh năm 2013), báo Quảng Ninh đưa tin.

Thông tin cho báo Zing.vn, ông Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ, cho biết sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã tập trung lực lượng tìm kiếm, cấp cứu cứu 2 nạn nhân.

Đến 18h30 cùng ngày, chị L. và con trai được đưa ra khỏi khu vực bị đất vùi lấp. Hai nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng rồi tử vong sau đó.

“Thi thể của 2 nạn nhân đã được chuyển lên Trung tâm y tế huyện Hoành Bồ. Các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc." Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ cho hay.

Tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo chính quyền huyện Hoành Bồ, Công an tỉnh, các cơ quan chức năng động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo