Người dân tộc Thái ở thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) chơi tó má lẹ tại Lễ hội hoa ban năm 2019. Ảnh: TTXVN
Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc diễn ra từ ngày 18-20/8
Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 8/8 cho biết: Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc với chủ đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc vùng Tây Bắc trong thời kỳ hội nhập và phát triển bền vững đất nước” sẽ diễn ra từ ngày 18-20/8 tại tỉnh Sơn La. 


Chào Xuân Mậu Tuất 2018 – Niềm tin dâng trào
Chào Xuân Mậu Tuất 2018 – Niềm tin dâng trào
(Ngày Nay) -Một mùa xuân nữa lại về trên đất nước ta, mùa xuân thứ 73 trên con đường xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Từ thành quả của những xuân trước, đặc biệt là năm 2017 và kết quả ngay từ tháng đầu năm, chắc chắn năm Mậu Tuất 2018 sẽ tiếp tục chứng kiến những thành quả to lớn hơn nữa của đất nước trong lộ trình phát triển và hội nhập.
Hình ảnh trong phim
Ra mắt phim hoạt hình 'Con rồng cháu tiên'
(Ngày Nay) - Truyền thuyết thuộc nằm lòng của các thế hệ người Việt Nam - Con rồng cháu tiên một lần nữa được sống lại qua những thước phim hoạt hình sinh động và đầy màu sắc.
Yên Bái mất trắng 120 tỷ đồng do mưa lũ
Yên Bái mất trắng 120 tỷ đồng do mưa lũ
(Ngày Nay) - Tính đến thời điểm hiện tại, số người chết và mất tích do mưa lũ ở Yên Bái đã tăng lên 15 người, hơn 1000 ngôi nhà và nhiều cây cầu bị sập và cuốn trôi
Ông Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Huân chương lao động Hạng Nhì cho Tập đoàn Hòa Bình
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
(Ngày Nay) -Đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 30 của mình, Hòa Bình ra mắt Quỹ Từ thiện Hòa Bình bên cạnh Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã thành lập cách đây gần 10 năm. Quỹ từ thiện mới sẽ tập trung vào lĩnh vực y tế và tập trung phát triển y học dân tộc. 
 
Giữ gìn truyền thống dòng họ vốn là nét đẹp văn hóa của nhiều dòng họ ở Việt Nam (Ảnh minh họa)
“Hội đồng các dòng họ…” không trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam
(Ngày Nay) - Gần đây Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Văn hóa Gia đình và Dòng họ Việt Nam (Trung tâm) đã nhận được phản ánh từ ban liên lạc của một số dòng họ ở Hà Nội và miền Trung về việc có một tổ chức tự xưng là “Hội đồng các dòng họ Việt Nam” cử người đến các dòng họ để quyên góp tiền và rao bán sách lịch sử dòng họ… Trung tâm vừa có thông báo chính thức về vấn đề này.
Đại diện nhà tài trợ trao biểu trưng tài trợ xây dựng bia tưởng niệm đường dây giao liên A210
Khởi công xây dựng bia tưởng niệm đường dây giao liên A210
(Ngày Nay) -Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của những người đang sống tri ân cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đã hi sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc.
 
Đại diện Vinamilk thăm hỏi các mẹ VNAH
Vinamilk tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng
(Ngày Nay) -Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, vào cuối tháng 7 vừa qua, đại diện cán bộ - công nhân viên công ty Cổ phần Sữa Việt Nam đã tổ chức đi thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng mà công ty nhận phụng dưỡng suốt đời tại Bến Tre và Quảng Nam.