Ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển DKRA Vietnam phân tích diễn biến thị trường bất động sản năm 2020. Ảnh: Ninh Chi
Dự báo thị trường bất động sản năm 2021 tại TP.HCM và các tỉnh lân cận
(Ngày Nay) - Năm ngoái, trong khi thị trường BĐS TP.HCM vẫn duy trì đà sụt giảm từ năm 2019 ở hầu hết các phân khúc, thì ở các vùng phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai,… lại có sự phát triển. Năm 2021, DKRA dự báo thị trường có thể hồi phục với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.
Hơn 1000 khách hàng tham dự sự kiện ra mắt The Terra - An Hưng
Sức hút đầu tư giai đoạn 1 dự án The Terra - An Hưng
 Ngay trong ngày đầu giới thiệu và mở bán The Terra - An Hưng, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã đón nhận một lượng giao dịch lớn, tạo nên “cơn sốt” trong giới đầu tư bất động sản đang tìm kiếm cơ hội ở mảnh đất vàng phía Tây thủ đô.
Lý giải cơn sốt đất khu vực Hà Đông
Lý giải cơn sốt đất khu vực Hà Đông
(Ngày Nay) - Liên tục được các nhà đầu tư săn lùng, Hà Đông và điển hình là khu An Hưng – Dương Nội đang tạo những đợt sóng mạnh trên thị trường. Lý do chính nằm ở sự phát triển hạ tầng và sự có mặt của các trung tâm thương mại lớn.
Hội thảo “Tiêu điểm Bất động sản quý I – Xu hướng & Cơ hội đầu tư quý II/2019”
'Thị trường mới', từ khoá có thể khiến nhà đầu tư bất động sản chú ý nhất 2019
(Ngày Nay) - Đúng như dự báo từ các năm trước, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đã không còn là điểm nhấn duy nhất của các nhà đầu tư bất động sản (BĐS). Năm 2019 ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thị trường mới như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Thuận, Vũng Tàu… Đây là nhận định của đa số diễn giả, khách mời về xu hướng BĐS năm 2019 tại hội thảo “Tiêu điểm Bất động sản quý I – Xu hướng & Cơ hội đầu tư quý II/2019” do Bizlive tổ chức diễn ra ngày 6/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. 
Phối cảnh dự án Vinhomes New Center - Hà Tĩnh
Vingroup ra mắt 2 tòa căn hộ đầu tiên dự án Vinhomes New Center - Hà Tĩnh
(Ngày Nay) - Ngày 25/6/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt 2 tòa căn hộ đầu tiên thuộc dự án Vinhomes New Center - Hà Tĩnh. Được thiết kế với tiện ích và cảnh quan đồng bộ, Vinhomes New Center tiên phong mang tới Hà Tĩnh phong cách sống thời thượng và hiện đại bậc nhất khu vực trung trung bộ.
Thị trường nhà ở Mỹ tăng tốc, cung không đủ cầu
Thị trường nhà ở Mỹ tăng tốc, cung không đủ cầu
(Ngày Nay) - Thị trường mua bán nhà ở Mỹ đã tăng trưởng vượt kỳ vọng trong tháng 10 sau sự gián đoạn do 2 cơn bão đổ bộ, tuy nhiên số lượng nhà ở không đủ cung cấp đẩy giá nhà tăng cao khiến nhiều người mua gặp trở ngại