Ảnh minh hoạ.
Phát hiện thêm 14 ca nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
(Ngày Nay) - Chiều 5/5, tại cuộc họp khẩn với UBND TP Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, Bộ Y tế đã xét nghiệm 400 mẫu bệnh phẩm của cả nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Kết quả, 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Số bệnh phẩm còn lại đang xét nghiệm, dự kiến chiều nay có kết quả.
Ngũ cốc nguyên hạt có nhiều chất xơ giúp ngừa ung thư.
Ăn gì để ngừa ung thư?
(Ngày Nay) - Ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với nguy cơ ung thư (và các bệnh khác) đã trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây.
Coca-Cola xóa sổ 200 nhãn hiệu đồ uống
Coca-Cola xóa sổ 200 nhãn hiệu đồ uống
(Ngày Nay) - Gã khổng lồ đồ uống đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp một số loại đồ uống được yêu thích như Tab, Zico và Odwalla nhằm giảm danh mục đầu tư của công ty
Gan bị ‘bức tử’ bởi thói quen ăn uống
Gan bị ‘bức tử’ bởi thói quen ăn uống
Thức ăn nhanh, thực phẩm chiên nướng đang được sử dụng rất phổ biến, dẫn đến thói quen ăn ngon, ăn cho “sướng miệng”, mà không cần quan tâm đến chế độ ăn uống khoa học. 
Nguyên thứ trưởng Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến.
Đề nghị khai trừ Đảng cựu đô đốc Nguyễn Văn Hiến
(Ngày Nay) - Tại kỳ họp thứ 44 vừa diễn ra, UBKT Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Nguyễn Văn Hiến, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.