Gia Lai: Người đàn ông tử vong do bị nhóm đòi nợ hành hung

(Ngày Nay) - Do hai người cháu chơi đá gà và nợ 100 triệu, ông Phước đứng ra nhận trả số tiền, tuy nhiên do không có đủ tiền trả nên nạn nhân đã bị nhóm đối tượng đòi nợ đánh tử vong.
Đám tang ông Phước được tổ chức tại nhà riêng. Ảnh: NLĐ
Đám tang ông Phước được tổ chức tại nhà riêng. Ảnh: NLĐ

Ngày 10/1,Công an tỉnh Gia Lai đang truy bắt nhóm thanh niên hành hung khiến một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông  Lê Đình Hữu Phước (56 tuổi, trú tại phường Yên Đỗ, TP Pleiku), được biết hai người cháu ông Phước nợ đối tượng Đỗ Ngọc Lắm (34 tuổi) số tiền 100 triệu đồng.  Ông Phước đã đứng ra nhận trả nợ thay 2 cháu.

Khoảng tháng 12/2018, Lắm đã đến nhà ông Phước và siết nợ một chiếc xe tải nhưng vẫn yêu cầu ông Phước trả nợ thêm, báo Zing.vn đưa tin.

Đến chiều ngày 9/1, đối tượng Lắm cùng 5 người khác đi xe con tới nhà ông Phước để đòi nợ. Tại đây, các đối tượng dùng súng bắn một phát chỉ thiên và đánh ông Phước. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, các đối tượng ép ông Phước đưa đi đâu không rõ.

Tới khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, ông Phước được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Tuy nhiên, đến 3 giờ sáng 10/1 thì tử vong tại bệnh viện. Các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân ông Phước tử vong là do tụ máu não, chấn thương bụng, vỡ gan, theo báo Người Lao Động.

Tổng hợp

 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.