Bạn gái cũ Trấn Thành từng kết hôn và có con trai

0
Chia sẻ

Hotgirl Mai Hồ từng kết hôn và cuộc hôn nhân này đã tan vỡ vào năm 2012, trước khi Mai Hồ quen và có tình cảm với Trấn Thành.

Theo một số nguồn tin, Mai Hồ - bạn gái mới chia tay cách đây 2 tháng của Trấn Thành đã từng kết hôn và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Theo đó, hotgirl Mai Hồ từng kết hôn và cuộc hôn nhân này đã tan vỡ vào năm 2012, trước khi Mai Hồ quen và có tình cảm với Trấn Thành.

Bạn gái cũ Trấn Thành từng kết hôn và có con trai - anh 1
Trấn Thành - Mai Hồ thuở mặn nồng cùng cậu bé được cho là Nam Phong (con trai Mai Hồ).

Chuyện hôn nhân đổ vỡ và có con của Mai Hồ, Trấn Thành cũng biết. Bởi khi còn tìm hiểu nhau, nữ diễn viên cũng từng nhiều lần dẫn con đi chơi cùng với Trấn Thành và hai người còn thường xuyên đưa đón cậu bé đi học.

Thậm chí, trên Facebook của cả hai thỉnh thoảng post hình của cậu nhóc 3 tuổi nhưng không nói rõ ràng về mối quan hệ với bé.

Bạn gái cũ Trấn Thành từng kết hôn và có con trai - anh 2
Cậu bé được cho là con trai Mai Hồ

Nữ diễn viên Mai hồ từng kết hôn với một người tên V và có chung cậu con trai tên là Nam Phong. Năm nay, cậu bé được 3 tuổi. Được biết, Nam Phong sinh đùng vào ngày 14/2 – ngày lễ tình nhân và cậu bé khá bụ bẫm, có nhiều nét đẹp được thừa hưởng từ mẹ. Hiện cậu bé vận đang sinh sống tại Việt Nam cùng Mai Hồ.

Còn chồng cũ của nữ diễn viên hiện đang định cư tại Mỹ và cũng đã tìm được tình yêu mới. Dù vậy, anh vẫn thường xuyên về nước để thăm con trai. Theo một số thông tin khá chính xác thì chồng cũ của Mai Hồ từng có 1 thời gian làm việc tại công ty của Louis - ông xã Tăng Thanh Hà.

Bạn gái cũ Trấn Thành từng kết hôn và có con trai - anh 3
Trấn Thành và Mai Hồ thường xuyên đưa đón cậu bé đi học.

Trước thông tin bạn gái cũ từng có chồng và con trai, Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Có lẽ nam MC muốn tránh những chuyện riêng tư của mình được công khai trên báo chí.

Trước khi trở thành bạn gái của Trấn Thành, Mai hồ được mọi người biết đến bởi gia thế khủng của mình và là em họ của nữ diễn viên Mai Thu Huyền. Mai Hồ sở hữu vẻ đẹp hot girl, xuất thân từ gia đình giàu có, cô sớm tự tậu cho mình một căn nhà tiền tỷ vừa hoàn thiện cách đây không lâu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trước đây mỗi lần song hành cùng Trấn Thành tại các sự kiện, Mai Hồ cũng xinh đẹp, ăn diện không kém các sao nữ của showbiz Việt.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu