Brad Pitt lo đam mê chính trị của Angelina gây nguy hiểm cho các con

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Brad Pitt và Angelina Jolie đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Tài tử "Allied" cho rằng việc vợ cũ đưa sáu con tới các nước đang có chiến sự như Lebanon, Iraq... khó đảm bảo được an toàn cho chúng.

Ngày 25/9, tờ TMZ dẫn lời một nguồn tin thân cận Brad Pitt cho biết tài tử ngày càng khó chịu vì tham vọng chính trị của Angelina Jolie. Mơ ước của cô là trở thành quan chức cao cấp tại Liên hợp quốc. Theo người này, để hướng tới mục tiêu đó, Angelina Jolie thuê hai cố vấn chính trị riêng và xây dựng "phòng chiến tranh" trong nhà.

 Nguồn tin nói Brad Pitt đặc biệt không hài lòng khi Angelina Jolie đưa các con tới các vùng chiến tranh tàn phá như Lebanon, Iraq... Angelina luôn mang theo đội ngũ an ninh hùng hậu để bảo vệ các con trong các chuyến đi, nhưng với Brad như thế là chưa đủ.

Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi mới đây Brad và Angie cãi nhau về chuyện đưa sáu con tới Syria để giúp xây dựng lại đất nước vốn bị chiến tranh tàn phá. "Brad rất ủng hộ công việc từ thiện riêng của Angelina nhưng việc mang con đi cùng khiến họ bất đồng nhiều năm nay", nguồn tin kết luận.

Ngôi sao Maleficent đảm nhiệm vai trò Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) từ năm 2012. Cô cũng gây một quỹ riêng đứng tên Maddox để giúp đỡ các trẻ em nghèo châu Á. Cô thường xuyên có mặt tại các trại tị nạn để động viên tinh thần cũng như hỗ trợ vật chất cho họ.

Brad Pitt lo đam mê chính trị của Angelina gây nguy hiểm cho các con - ảnh 1

Angelina Jolie từ lâu hoạt động từ thiện không mệt mỏi và là Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Ảnh:Wenn.

Một tháng trước khi đưa ra quyết định ly hôn, Angelina Jolie xuất hiện ở Los Angeles, Mỹ khi đi mua đồ chơi cho các con. Những người có mặt tại cửa hàng chia sẻ với People minh tinh tỏ ra mệt mỏi và nhìn rất gầy. "Cô ấy đeo kính đen, chọn đồ chơi cho bé trai và gái. Cô ấy có vẻ trầm lặng và chỉ nói 'cảm ơn' khi trả tiền".

Angelina Jolie (41 tuổi) đệ đơn ly hôn Brad Pitt (52 tuổi) lên tòa án Los Angeles hôm 19/9. Nguyên nhân được cho là Brad Pitt có hành động la mắng, quát tháo Maddox khi say xỉn trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ. Angelina Jolie muốn được toàn quyền nuôi sáu con: Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox, Vivienne (8 tuổi).

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu