Cậu bé dân ca đi cạo mủ cao su gây tranh cãi tại The Voice Kids

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tâm Hào, 13 tuổi đến từ Bình Dương khiến các huấn luyện viên tranh giành quyết liệt. 

Tối 19/8, 11 thí sinh nhí xuất hiện trong tập 2 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 tiếp tục mang đến những tiết mục đặc sắc. Để lại ấn tượng mạnh là Nguyễn Tâm Hào, 13 tuổi đến từ Bình Dương.

Em thể hiện giọng hát ngọt ngào, trữ tình qua ca khúc dân ca Nội tôi khiến các huấn luyện viên (HLV) không giữ được cảm xúc phải bấm quay lại ngay từ những câu hát đầu tiên. Khi được hỏi vì sao có giọng hát chất chứa nhiều nỗi niềm, Tâm Hào mới tâm sự gia cảnh khó khăn của mình.

Không được sinh sống trong điều kiện đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa, gia đình em sống giữa rừng cao su, cách trường 12 km. Do ba đi làm xa mỗi tháng về nhà một lần nên cuộc sống chỉ có ba mẹ con nương tựa nhau. Ngoài giờ học, em cùng mẹ cạo mủ cao su để có thêm thu nhập. Do đó, ước mơ lớn nhất của em là ba mẹ bớt vất vả, gia đình sum vầy và bản thân được hát cho nhiều người nghe.

HLV Soobin Hoàng Sơn lên tiếng đầu tiên để giành lợi thế. Anh nhận xét giọng hát của Tâm Hào trong trẻo và chạm đến trái tim của mình.

Nam ca sĩ cho biết anh không có sở trường dân ca nên nếu cậu bé về đội mình nhiều khả năng sẽ là người duy nhất theo đuổi dòng nhạc này. Tuy nhiên, do quá thích chất giọng của em nên không thể không quay lại.

Cậu bé dân ca đi cạo mủ cao su gây tranh cãi tại The Voice Kids - ảnh 1

Cậu bé quyết định về đội Vũ Cát Tường trong sự tiếc nuối của Soobin Hoàng Sơn.

Trong khi đó, HLV Vũ Cát Tường đánh giá cách hát của Tâm Hào không chỉ nức nở mà còn truyền tải được rất nhiều thứ trong đó.

“Khi con cất giọng hát làm Tường thổn thức", cô nói. Cả 4 HLV tiếp tục lắng đọng khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống của Tâm Hào. Sau cùng, nghe theo lời góp ý của Hương Tràm, "hot boy dân ca" quyết định về đội Vũ Cát Tường.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu