Tin Mới

CĐV đi 'tiếp lửa' cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng

(Ngày Nay) - Từ đường phố tới sân bay đều được nhuộm đỏ bởi các cổ động viên U23 Việt Nam trước trận đấu lịch sử gặp U23 Hàn Quốc.

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria tại vòng tứ kết Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 2018) khiến nhu cầu đi sang Indonesia cổ vũ đội nhà của người hâm mộ tăng rất cao.

Từ 4h sáng, đã có rất đông các cổ động viên Việt Nam làm thủ tục tại ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất, với đồng phục áo hình quốc kỳ Việt Nam.

Video: Hàng trăm CĐV với trang phục áo cờ đỏ sao vàng, đeo băng rôn, khẩu hiệu làm thủ tục lên đường sang Jakarta (Nguồn: Zing)

Toàn bộ chuyến bay Airbus A321 của hãng Vietnam Airlines đưa các cổ động viên sang tiếp lửa cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo sáng 29/8 đã được nhuộm đỏ bởi màu áo đỏ rực rỡ. Tiếng kèn, tiếng hát và những lời hô: “Việt Nam chiến thắng!” liên tục được cất vang.

CĐV đi 'tiếp lửa' cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng - ảnh 1
CĐV đi 'tiếp lửa' cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng - ảnh 2

Hàng trăm cổ động viên nhuộm đỏ sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay - Ảnh: Dân Việt

Theo chia sẻ của một số nhóm cổ động viên khác với Dân Việt, họ cũng sẽ đáp các chuyến bay đến Indonesia trong trưa và đầu giờ chiều nay (29/8) để kịp đến sân xem U23 Việt Nam tranh tài với U23 Hàn Quốc.

CĐV đi 'tiếp lửa' cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng - ảnh 3

Ảnh: Zing

CĐV đi 'tiếp lửa' cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng - ảnh 4

 Các cổ động viên tin tưởng vào chiến thắng dành cho Olymic Việt Nam (Ảnh: Vietnam+)

Cùng với những cổ động viên khác, các nghệ sỹ như diễn viên - MC Bình Minh, ca sĩ Hoàng Bách và nhạc sĩ Only C đã có mặt trên chuyến bay tới Jakarta để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc. Được biết, họ đã hoãn lịch diễn để tiếp lửa cho các người hùng của Việt Nam.

CĐV đi 'tiếp lửa' cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng - ảnh 5

Các nghệ sĩ mặc áo đỏ sao vàng sẵn sàng tiếp lửa cho Olympic Việt Nam

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo