Đàm Vĩnh Hưng: 'Ai ghét mình 1, mình ghét lại 100'

PV 0
Chia sẻ

Mr Đàm đã khóc khi tưởng tượng ra cảnh mình... hết thời

(Ngày Nay) - Trong chương trình Sau ánh hào quang mới phát sóng, Mr Đàm kể mình từng kiếm tài trợ cho show diễn của một nữ ca sĩ, tự chi trả tiền vé và ăn ở để ra tập chương trình nhưng người đó lại lên báo nói những điều không hay về mình. "Tôi không ngu để tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm đó. Ai thương mình 1, mình thương lại 10. Ai ghét mình 1, mình sẽ ghét lại 100" - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Cũng trong chương trình, MC Trấn Thành nói rằng Đàm Vĩnh Hưng giống như Chí Phèo giữa đời thường khi luôn bày tỏ bộc trực mọi suy nghĩ của mình. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng công nhận: "Hoa hậu thân thiện không có giải trao cho tôi. Đàm Vĩnh Hưng là kẻ nếu muốn chơi lầy, ăn vạ hay thậm chí lao vào lửa thì cũng sẽ chơi đến cùng. Chỉ cần chạm đúng nọc thì tôi sẽ chơi không sợ nhục".

Nam ca sĩ cho biết mình không có nhu cầu thị uy nhưng scandal cứ bủa vây mình. Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn tuyên bố: "Nghĩ người nổi tiếng không dám chửi lại sao? Chửi thử đi".

Khi Trấn Thành hỏi: "Anh dùng bao nhiêu phần trăm thời gian để suy nghĩ trước khi phát ngôn?", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho biết mình dùng rất ít thời gian khi phản pháo đồng nghiệp. Mr. Đàm bị tổn thưởng vì tình cảm mình dành cho họ quá lớn nhưng nhận lại là gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt. Đàm Vĩnh Hưng sẽ sẵn sàng đưa tay ra cào lại nếu bị tấn công vì nhu cầu phản kháng và muốn người khác biết mình trả đòn thế nào. 

Mr. Đàm cũng chia sẻ thêm, anh hài lòng với định mệnh chịu lắm thị phi của mình: "Tôi chấp nhận đánh đổi hạnh phúc cá nhân để giữ những gì đang có". Đàm Vĩnh Hưng rất sợ mình hết nổi tiếng. Khi mường tượng cảnh ra đường nhưng chẳng ai xin chụp hình, Mr. Đàm đã khóc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu