Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ

0
Chia sẻ

Tuy gặp phải scandal tình ái trong tuần qua với bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhưng tinh thần của cô vẫn tốt. Phần thi của cô và bạn nhảy trong liveshow 2 tối 10/1 của Bước nhảy hoàn vũ đã thuyết phục được Ban giám khảo.

Angela Phương Trinh kết hợp điệu Samba và Pasadoble trên nền nhạc Ấn Độ.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 1

Với những bước nhảy mạnh mẽ, "nữ hoàng scandal" được đánh giá có tiến bộ hơn trước khi thể hiện bài thi bằng đôi chân trần.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 2

Liveshow thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 với chủ đề Đêm nhạc La Tinh ghi nhận sự nổi loạn của hi Pu và bạn nhảy. Cặp đôi hóa thân thành ông già và bà già. Phần biểu diễn của “bà già răng đen” Chi Pu xuất sắc trong từng bước nhảy và biểu cảm của gương mặt. Phần thi hoàn thiện từ những bước đầu tiên cho đến lúc đèn tắt. Đây cũng là phần trình diễn nhận được "cơn mưa" lời khen từ Ban giám khảo. Cặp đôi cũng đạt tổng 36,5 điểm.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 3


Anh chàng rocker Sử Duy Vương là thí sinh mở màn cho đêm thi thứ 2. Tiết mục của Sử Duy Vương mang đậm chất La Tinh và sát chủ đề, song những bước nhảy của anh vội vàng và chưa có sự sắp xếp rõ ràng. BGK dành cho chàng rocker 34,5 điểm.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 4

Ninh Dương Lan Ngọc mang đến cho "Bước nhảy hoàn vũ" phần thi khá kỳ bí. Cô hóa thân thành “bạch phát ma nữ” của cô đã khiến khán phòng mang một không khí ghê rợn. Phần thi được đánh giá là thí sinh có phần chân rất chắc chắn. “Bạch phát ma nữ” nhận về tổng điểm 37,5.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 5

Hương Giang Idol thể hiện phần thi của mình với ca khúc "New York, New York" cùng điệu nhảy Jive và Step dance khá sôi động. Cô nhận được 34,5 điểm.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 6

Anh chàng Vương Khang mang đến đêm thì một trận đấu thú vị, đặc biệt ca sĩ Mia đã hỗ trợ Vương Khang trong phần mở đầu tương đối ấn tượng. Phần thi của “bé mập” vẫn tiếp tục mang tính chất hài vừa đủ và động tác đã hoàn thiện hơn. Cặp đôi đạt tổng điểm 34,5.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 7

Với Diệp Lâm Anh, cô mang đến đêm thi một không khí khá buồn và khắc khoải nội tâm của một cô gái mới bị mất người yêu bởi tai nạn giao thông thông qua điệu nhảy Rumba. Màn trình diễn của cô gặp rắc rối về phần xương hông nên bài thi chưa được hoàn thiện nên được 35,5 điểm từ BGK.

Gặp scandal tình ái nhưng Angela Phương Trinh vẫn nhảy rất tiến bộ - anh 8

Kết hợp cả Cha cha cha, Jive và Samba vào cùng một bài nhảy. Phần thi của Dumbo mang tính vui tươi và đậm chất giải trí. Dumbo nhận dược 35,5 điểm.

"Bạch phát ma nữ" Ninh Dương Lan Ngọc và bạn nhảy là cặp đôi được bình chọn nhiều nhất sau đêm liveshow 2 "Bước nhảy hoàn vũ" năm nay.

Xem thêm:

1. Khánh Thi: Scandal là chuyện bình thường đối với nghệ sĩ

2. Angela Phương Trinh khóc lóc, tiều tụy sau scandal tình - tiền với bác sĩ Chiêm Quốc Thái

3. Tình trường yêu đại gia của Angela Phương Trinh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu