Tin Mới

‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ tạm dừng sản xuất

Các diễn viên của Guardians of the Galaxy Vol. 2 đang tập trung lại để chuẩn bị khai máy Guardians of the Galaxy Vol. 3 thì bất ngờ họ được “trả tự do” để tiếp tục làm công việc riêng của mình.

Lý do, lịch sản xuất Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã thay đổi nên chưa biết sản phẩm hợp tác giữa Marvel và Disney sẽ khai máy lúc nào. Đây là rắc rối thứ 2 xảy ra với bộ phim sau khi đạo diễn James Gunn bị loại vào tháng 7 qua vì một ý kiến cũ bị moi ra lại liên quan đến phụ nữ bất chấp ông đã nhận lỗi. Những bức ảnh quảng bá cho phim đã được tung ra trong tháng 1 và 2 để mùa thu sẽ khai máy nay không còn giá trị nữa.

Có nhiều ý kiến muốn mời lại Gunn nhưng cuộc gặp giữa chủ tịch Disney, ông Alan Horn vào giữa tháng 8 qua với những người liên quan đã dập tắt hy vọng này.

Một người biết chuyện tin rằng bộ phim chỉ tạm ngưng sản xuất để tìm đạo diễn mới chứ không phải tìm dàn diễn viên mới thay cho Chris Pratt, Dave Bautista, Zoe Saldana… vì họ đã giúp mang lại tổng doanh thu 1,6 tỉ USD cho hai tập phim trước và biến Guardians of the Galaxy thành “thương hiệu” phim cho Marvel và Disney.

‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ tạm dừng sản xuất - ảnh 1

Disney chưa bao giờ công bố ngày ra rạp Guardians of the Galaxy Vol. 3. Một nguồn tin khác cho biết Marvel đã có buổi làm việc với Taika Waititi (đạo diễn phim Thor: Ragnarok) nhưng không biết họ có thảo luận về Guardians of the Galaxy Vol. 3 không.

Mới đây, Bautista (đóng vai chiến binh ngoài hành tinh Drax trong 2 tập đầu) tiếp tục biểu lộ sự bất mãn khi ông tung lên mạng xã hội clip Mike Cernovich, một trong những kẻ bảo thủ đứng đằng sau chiến dịch đòi sa thải James Gunn.

Theo TGĐA

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo