Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm giám khảo The Face sau scandal giật chồng

0
Chia sẻ

Đang giữa tâm bão scandal giật chồng, Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trên thông báo chính thức của trang Wikipedia chương trình The Face.

The Face là một đối thủ đáng gườm của Vietnam’s Next Top Model. Đây là chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng mới được Việt Nam mua bản quyền.

Nếu như ở Mỹ, cuộc thi do ba siêu mẫu Naomi Campell, Karolina Kurkova, Coco Rocha làm giám khảo, thì với phiên bản The Face tại Việt nam, đã có nhiều dự đoán 3 gương mặt sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực có thể là một trong số những chân dài nổi tiếng hiện nay như siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh... Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những cacsi tên được nhắc tới.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm giám khảo The Face sau scandal giật chồng - ảnh 1

Trang Wikipedia chương trình The Face công bố chính thức tên giám khảo.

Mặc dù được xem là một nhân tố đặc biệt trong các show truyền hình hình thực tế, tuy nhiên so với những lần trước, Hồ Ngọc Hà có vẻ yếu thế hơn hẳn. Mặc dù từng hoạt động trong nghề người mẫu và có chỗ đứng nhất định song Hà Hồ đã rời xa sàn diễn từ rất lâu. Thỉnh thoảng người ta bắt gặp cô trên sàn catwalk nhưng cũng rất hiếm hoi.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm giám khảo The Face sau scandal giật chồng - ảnh 2

Bộ ba giám khảo The Face phin bản Mỹ

Thành công hiện tại của Hồ Ngọc Hà là ở lĩnh vực ca hát và người ta kỳ vọng vào cô ở các sản phẩm và dự án âm nhạc. Việc "lấn sân" lần này của "Nữ hoàng giải trí" vì vậy có thể sẽ gặp phản ứng trái chiều của dư luận.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm giám khảo The Face sau scandal giật chồng - ảnh 3

Vợ đại gia đã lên tiếng nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà sau khi clip tay trong tay của hai người tràn lan trên mặt báo.

Bên cạnh đó scandal của Hồ Ngọc Hà và đại gia Châu Đăng Khoa lại một lần nữa ầm ĩ sau khi clip hai người đi chơi tại Thái Lan lộ diện. Hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng song việc cô xuất hiện với tư cách giám khảo của The Face là hoàn toàn có thể.

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu