Tin Mới

Hoà Minzy bất ngờ để lộ ảnh bạn trai, sắp kết hôn trong thời gian tới?

(Ngày Nay) - Hình ảnh và thông tin người được cho là bạn trai mới của Hòa Minzy đang được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện khoảnh khắc tình tứ của Hoà Minzy cùng bạn trai trên màn hình điện thoại của cô khi đang livesstream. Tối 12/2, giọng ca Tìm một nửa cô đơn cùng hai người em trong bộ ba “Hoa dâm bụt” là Đức Phúc và Erik có buổi giao lưu với khán giả.

Tuy nhiên, khi đặt điện thoại xuống bàn để tham gia trò chơi, bất ngờ một số điện thoại gọi vào máy của Á quân Cặp đôi hoàn hảo: Trữ tình & Bolero. Đặc biệt, cộng đồng mạng vô tình thấy được bức ảnh thân mật của Hoà Minzy và người này. Chưa kể, cô còn lưu số với tên gọi “chồng yêu”.

Hoà Minzy bất ngờ để lộ ảnh bạn trai, sắp kết hôn trong thời gian tới?  - ảnh 1Hình ảnh thân mật cùng bạn trai của Hòa Minzy bị lộ khi cô đnag livestream

Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra danh tính bạn trai mới của Hoà Minzy ngay sau khi bức ảnh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, tình mới của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh tên Hải, hiện nắm giữ chức vụ tổng giám đốc công ty chuyên về phân bón.

Hoà Minzy bất ngờ để lộ ảnh bạn trai, sắp kết hôn trong thời gian tới?  - ảnh 2Anh Hải - người được cho là bạn trai mới của Hoà Minzy

Không bỏ lỡ bất kỳ động thái nào, cư dân mạng cũng tìm ra bình luận được cho là nhắc đến Hoà Minzy của anh Hải trên trang Facebook cá nhân. Anh tiết lộ “chuẩn bị đón nàng về dinh” và trả lời một người bạn “Hoà ghi em trong danh sách khách mời rồi”.

Hoà Minzy bất ngờ để lộ ảnh bạn trai, sắp kết hôn trong thời gian tới?  - ảnh 3

Bên cạnh đó, việc quản lý của giọng ca Thư chưa gửi anh tham gia vào cuộc trò chuyện càng khiến công chúng có cơ sở để tin người đàn ông này chính là tình mới của nữ ca sĩ sinh năm 1995.

Hoà Minzy bất ngờ để lộ ảnh bạn trai, sắp kết hôn trong thời gian tới?  - ảnh 4

Sau khi chia tay Công Phượng, Hoà Minzy trở nên vô cùng kín tiếng về chuyện đời tư. Cách đây không lâu, cô từng gây xôn xao khi chia sẻ bạn trai mới là người rất tri thức và chấp nhận hình xăm tên Công Phượng trên cơ thể mình. Hiện tại, nghi vấn Hoà Minzy chuẩn bị kết hôn đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Tổng hợp

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo