Tin Mới

Justin Bieber khẳng định không muốn cưới ai khác ngoài Hailey Baldwin

(Ngày Nay) - 'Hoàng tử nhạc Pop' đã có một chia sẻ rất dài về tình yêu dành cho hôn thê trên mạng xã hội.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đình đám Justin Bieber đã có một chia sẻ dài về tình yêu của anh dành cho hôn thê Hailey Baldwin. Không phải Selena Gomez, người đã gắn bó với Justin 6 năm với nhiều lần tái hợp, Hailey Baldwin mới là người nam ca sĩ khẳng định chính là tình yêu của cuộc đời.

Justin Bieber khẳng định không muốn cưới ai khác ngoài Hailey Baldwin - ảnh 1

Justin Bieber ngọt ngào chia sẻ tình yêu dành cho Hailey.

Justin Bieber khẳng định không muốn cưới ai khác ngoài Hailey Baldwin - ảnh 2

Justin và Hailey bắt đầu hẹn hò từ 2016 tuy nhiên nhanh chóng chia tay, họ quay lại được 1 tháng gần đây.

Nam ca sĩ cho biết, rất muốn có thêm thời gian để chia sẻ nhưng mọi từ ngữ rất khó để nói hết được niềm vui và hạnh phúc của anh lúc này. 'Anh yêu em, yêu tất cả những gì về em. Anh hứa sẽ thật kiên nhẫn và tử tế, dành tất cả cuộc đời cho em'. 

Chỉ mới tái hợp 1 tháng, nhưng Justin cho biết Hailey làm cuộc đời anh trở nên tốt đẹp hơn, trái tim của nam ca sĩ giờ đây đã hoàn toàn hướng về hôn thê của mình. Không thể là ai khác, Hailey là người duy nhất chủ nhân hit Baby muốn gắn bó cả đời. Nam ca sĩ người Canada cũng rất háo hức, hạnh phúc chờ đón một ngày cả hai chính thức trở thành vợ chồng, để cho gia đình va đặc biệt là hai em nhỏ của Justin chứng kiến anh trai cưới vợ. 

Justin Bieber khẳng định không muốn cưới ai khác ngoài Hailey Baldwin - ảnh 3

Hailey xuất hiện khiến cuộc đời và con người Justin trở nên tốt đẹp hơn.

Khẳng định tình yêu của mình, Justin Bieber tuyên bố cặp đôi sẽ hạnh phúc đến 70 tuổi. Tất cả mọi người nên mừng bởi anh chàng đã tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Liên quan đến việc cầu hôn, Justin cho biết tất cả đến rất tự nhiên, không có sự chuẩn bị trước, như tình yêu của anh dành cho Hailey.

Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được gần 7 triệu lượt thích sau 5 giờ. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn tiếc nuối cho mối tình 'thanh xuân' giữa Justin Bieber và Selena. Bên Selena nhiều năm, cuối cùng Justin lại khẳng định Hailey mới chính là tình yêu duy nhất của cuộc đời. 

Justin Bieber khẳng định không muốn cưới ai khác ngoài Hailey Baldwin - ảnh 4

Cặp đôi đã quen nhau nhiều năm trước khi chính thức hẹn hò vào 2016.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo