Kết quả lượt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Các đại gia như PSG, Chelsea đã có những chiến thắng dễ dàng trong lượt đầu ra quân, đặc biệt Barcelona đã đả bại Juventus 3 bàn không gỡ, MU xóa dớp không thắng trước Basel.

Bảng A

Manchester United đã có chiến thắng 3-0 dễ dàng trước Basel trên sân nhà, qua đó xóa dớp không thắng trước đội bóng này tại cúp châu Âu, tuy nhiên siêu sao Pogba đã dính chấn thương nặng là tổn thất lớn cho đội bóng nước Anh.

Kết quả lượt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League - ảnh 1Marcus Rashford lập kỷ lục ghi bàn mọi trận ra mắt các đấu trường cho MU.

Trận đấu còn lại giữa Benfica và CSKA Moscow đã kết thúc với thắng lợi nghiêng về đại diện nước Nga.

Benfica 1-2 CSKA Moscow

Manchester United 3-0 Basel

Bảng B

Cả 2 ông lớn PSG và Bayern Munich đã có trận ra quân dễ dàng và cùng có những thắng lợi đậm qua đó cạnh tranh trực tiếp cho vị trí đầu bảng.

Kết quả lượt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League - ảnh 2Bộ ba siêu sao của PSG ngày càng tỏa sáng.

Bayern Munich 3-0 Anderlecht

Celtic 0-5 Paris Saint Germain

Bảng C

Đêm qua, Chelsea đã trở lại Cup Châu Âu với chiến thắng đậm 6-0 trước Clb Quarabag FK, trong khi Atletico Madrid và AS Roma cầm chân nhau trong trận cầu không bàn thắng.

Kết quả lượt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League - ảnh 3Pedro mở tỉ số cho Chelsea. Ảnh: Báo Bóng Đá

Chelsea 6-0 Quarabag FK

AS Roma 0-0 Atletico Madrid

Bảng D

Trận cầu tâm điểm đêm qua giữa Barcelona và Juventus đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về đại diện Tây Ban Nha, Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ với 1 cú đúp khiến cho Bà đầm già thành Turin chịu thất bại muối mặt.

Kết quả lượt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League - ảnh 4Messi tỏa sáng giúp Barcelona đả bại Juventus. Ảnh: Báo Bóng Đá

Barcelona 3-0 Juventus

Olympiacos 2-3 Sporting Lisbon

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu