Tin Mới

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang hướng về kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, sáng nay (22/8), tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Hội Xuất bản VN tổ chức Lễ khai mạc Hội sách mùa thu 2018.

Hội Sách là nơi giới thiệu, trưng bày và bán xuất bản phẩm với khoảng 60 gian hàng của 50 đơn vị thuộc các nhà xuất bản. Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 1

Các ấn phẩm xuất bản mới nhất được xuất bản theo nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chính trị - pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ - kỹ thuật, tham khảo, giáo dục, văn học, văn hóa - xã hội, tôn giáo… Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 2

Năm nay Hội sách còn có thêm sự tham gia cả các đơn vị từ TPHCM, miền Trung góp phần làm đa dạng các gian hàng. Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 3

Để tri ân bạn đọc đồng hành cùng với hoạt động xuất bản thời gian qua, Hội sách có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại như giảm 10-50%, sách đồng giá 10.000 đồng…  Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 4
Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 5

So với năm ngoái, hội sách năm nay có nhiều đơn vị mới tham gia với các thể loại sách đa dạng hơn. Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 6

Với mong muốn làm dày thêm tủ sách của mình, ông Nguyễn Đình Cần – Chủ nhiệm CLB chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày, cho biết: “Hội sách là dịp để tích lũy những cuốn sách hay và giá trị”. Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 7

Hội sách thu hút độc giả mọi lứa tuổi. Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 8

Hội sách là sự gắn kết chặt chẽ giữa người đọc với sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội. Ảnh:VGP/Nhật Bắc

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 - ảnh 9

Hội sách Mùa thu 2018 kéo dài từ ngày 22/8 đến 26/8. Ảnh:VGP/Nhật Bắc.

Theo Chính phủ

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo