Khánh Ngân lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất Miss Global Beauty Pageant

0
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân

(Ngày Nay) - Đại diện Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân đứng thứ 3 trong Top 5 thí sinh được yêu thích nhất Miss Global Beauty Pageant (Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017).

Mới đây, trang web chính thức của cuộc thi Miss Global Beauty Pageant (Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu) vừa công bố top 5 thí sinh được yêu thích nhất. Đại diện Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân xếp thứ 3 trong danh sách này. Dẫn đầu là đại diện của Hàn Quốc, xếp thứ hai là người đẹp đến từ Phillippines.

Khánh Ngân lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất Miss Global Beauty Pageant - ảnh 1
Khi đến với đấu trường nhan sắc này, Khánh Ngân không có chuyên gia trang điểm hay ê-kíp hỗ trợ. Chiếc váy Khánh Ngân dự định trình diễn trong đêm Chung kết vẫn còn đang trên đường từ Việt Nam vận chuyển sang.

Khánh Ngân lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất Miss Global Beauty Pageant - ảnh 2

Thời tiết giá lạnh cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người đẹp. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng giữ năng lượng tốt nhất để có thể tỏa sáng.

Khánh Ngân lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất Miss Global Beauty Pageant - ảnh 3

Khánh Ngân là cái tên không còn xa lạ với khán giả kể từ khi chương trình The Face và đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Đây là tiền đề giúp Khánh Ngân tự tin đến với cuộc thi nhan sắc lớn Miss Global Beauty Pageant.

Khánh Ngân lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất Miss Global Beauty Pageant - ảnh 4

Đêm Chung kết Miss Global Beauty Pageant sẽ diễn ra vào ngày 3/11 (rạng sáng ngày 4/11 theo giờ Việt Nam) tại thủ đô Tirana, Albania. Đây là năm thứ 43 cuộc thi được tổ chức. Năm 2011, đại diện Việt Nam Phan Thị Hương Giang từng lọt vào top 15 và nhận danh hiệu Hoa hậu bình chọn qua mạng xã hội.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu