Tin Mới

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe sang để dồn tiền làm dự án âm nhạc

"Với tôi, bỏ ra vài tỉ để đầu tư là con số không nhỏ, nhưng là nghệ sĩ thì phải giữ được ngọn lửa đam mê làm nghề, giữ được tình cảm của khán giả mới là quan trọng", anh nói.

Chiều 8.6, Lam Trường có buổi giới thiệu về dự án âm nhạc "Lam Trường 9PM Live" tại TP.HCM. Ngay từ khi xuất hiện, anh Hai đã thu hút nhiều sự chú ý khi tự lái chiếc xe có màu vàng nổi bật đến sự kiện.

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe sang để dồn tiền làm dự án âm nhạc - ảnh 1 

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe sang để dồn tiền làm dự án âm nhạc - ảnh 2 

Chia sẻ về dự án mới - "Lam Trường 9PM Live", nam ca sĩ cho biết, cứ vào thứ 6 hàng tuần, anh sẽ ra mắt một MV mới là tổng hợp những ca khúc hit từ thuở mới vào nghề, được cover theo phong cách hoàn toàn mới. Ngoài ra, anh Hai còn lên kế hoạch ra mắt bài hát mới, kết hợp quay MV ở nhiều nước trên thế giới.

Khi được hỏi về mức kinh phí đầu tư cho sự trở lại lần này, Lam Trường cho biết: “Ban đầu tôi định để dành tiền tậu một chiếc xe sang Range Rover để làm phương tiện đi diễn, nhưng ngẫm lại đã lâu mình chưa có dự án mới, nên quyết định dùng toàn bộ số tiền mua xe để thực hiện dự án này.

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe sang để dồn tiền làm dự án âm nhạc - ảnh 3

Với tôi, bỏ ra vài tỉ để đầu tư là con số không nhỏ, nhưng là nghệ sĩ thì phải giữ được ngọn lửa đam mê làm nghề, giữ được tình cảm của khán giả mới là quan trọng. Còn khoản tiền 3, 4 tỉ đã bỏ ra, sau này tôi chỉ cần chăm chỉ đi hát thì sẽ kiếm lại được”.

Tại đây, Lam Trường còn khiến tất cả khách mời bất ngờ khi cho biết, anh vừa mua 200kg vải để ủng hộ nông dân nghèo. Nam ca sĩ kể, trên đường đến sự kiện, anh vô tình nhìn thấy một số người dân đạp xe bán vải bên đường.

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe sang để dồn tiền làm dự án âm nhạc - ảnh 4 Ê-kíp của anh chia thành nhiều túi nhỏ để gửi tặng các khách mời có mặt tại sự kiện.

“Tôi chợt nhớ tới những thông tin gần đây về người nông dân phải đổ hết vải xuống sông vì không bán được hàng, thương lái lại trả giá quá rẻ mạt, tôi đã quyết định xuống xe và mua hết 200kg vải mà họ đang có.

Tôi biết, đây chỉ là một việc làm rất nhỏ bé, nhưng tôi muốn việc mình làm sẽ truyền cảm hứng và nhận được sự chia sẻ từ mọi người. Khi đã làm việc tốt thì dù đó chỉ là chuyện nhỏ, mình cũng vẫn nên làm”, anh Hai bày tỏ.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo