Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình

0
Chia sẻ

Lê Phương, Lý Hải, Nam Cường, Kim Tuyến đến ủng hộ sự ra mắt phim 'Bao giờ có yêu nhau' do Quý Bình - Minh Hằng đảm nhận vai chính,

Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình - ảnh 1

Lê Phương tới ủng hộ vai diễn mới của 'bạn trai tin đồn' Quý Bình tại sự kiện điện ảnh tối 9/5, tại TP HCM.

Tối qua (9/5), bộ phim điện ảnh Việt Nam Bao giờ có yêu nhau của đạo diễn Dustin Nguyễn có buổi ra mắt tại TP. HCM. Đây là bộ phim điện ảnh được mong đợi của Dustin Nguyễn sau thành công của bộ phim Trúng số trước đó. Cặp đôi chính trong phim này do Minh Hằng và Quý Bình đảm nhận.

Sau khi chia tay chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Lê Phương nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ hơn từ phía các khán giả yêu mến cô. Sau một thời gian chuyên tâm cho công việc và chăm sóc con trai Cà Pháo, Lê Phương đã tìm được niềm vui trong tình yêu đôi lứa bên cạnh nam diễn viên Quý Bình. Anh cũng là người yêu cũ mà cô từng quen 8 năm liền, trước khi gặp và kết hôn cùng Quách Ngọc Ngoan. Cặp đôi thường sánh đôi tham gia chung các sự kiện của làng giải trí rất tình tứ và đẹp đôi.

Nhưng thời gian gần đây, việc Lê Phương và Quý Bình chính thức thừa nhận mối quan hệ của họ đã chấm dứt, một lần nữa Minh Hằng lại bị cho là người thứ 3 khiến chuyện tình đẹp của cặp đôi xảy ra lục đục. Nhất là khi để cập đến nữ ca sĩ, Lê Phương lại thể hiện thái độ một cách úp mở: "...Đáng lẽ tôi không lên tiếng về chuyện của Qúy Bình và Minh Hằng vì thật sự chuyện này đã không còn liên quan đến tôi nữa". Về phía mình, chính Quý Bình cũng từng tâm sự, Minh Hằng đã tạo cho anh một cảm xúc mãnh liệt và anh hy vọng có thể tiếp tục cộng tác với cô.

Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình - ảnh 2Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình - ảnh 3Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình - ảnh 4

Dàn sao rạng rỡ dự ra mắt phim của Dustin Nguyễn

Ngay từ trước khi phim ra mắt, bộ phim nhận được sự quan tâm của công chúng bởi những câu chuyện hậu trường thú vị của cặp đôi Minh Hằng - Quý Bình. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên đóng cặp cùng nhau nhưng trong phim lại có khá nhiều cảnh tình tứ, hôn nhau và thậm chí là cảnh nóng.

Với Minh Hằng, đây cũng là dự án phim đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh rộng trong vai trò diễn viên chính.

Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình - ảnh 5

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Minh Hằng và Quý Bình đã trở thành tâm điểm chú ý. Cả hai xuất hiện tình tứ, sánh đôi cùng nhau.

Lê Phương đi ủng hộ thảnh quả của 'tình địch' Minh Hằng, Quý Bình - ảnh 6

Vợ chồng Dustin Nguyễn

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu