Long Nhật yêu vợ nhưng vẫn thắm thiết bên người tình?

0
Chia sẻ

Những hình ảnh mới chia sẻ của ca sĩ Long Nhật về gia đình, đặc biệt là MV "giận mà thương" đầy cảm xúc dành tặng vợ khiến nhiều người cảm động...

Theo"bà tám" thì "Giận mà thương" là một ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Trung rất ý nghĩa về tình nghĩa vợ chồng keo sơn gắn bó và đức tính hy sinh tuyệt vời của người mẹ, người phụ nữ dành cho gia đình.

Long Nhật yêu vợ nhưng vẫn thắm thiết bên người tình? - anh 1

Long Nhật muốn gửi tới vợ mình lời cảm ơn chân thành

Long Nhật chia sẻ, anh nhận được sự ủng hộ và yêu thương vô điều kiện của bà xã Kim Ngân như một món quà quý mà thượng đế ban tặng. Anh cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn tới người vợ của mình vô cùng. Nếu không có Kim Ngân thì anh không thể yên tâm trên con đường nghệ thuật.

Long Nhật yêu vợ nhưng vẫn thắm thiết bên người tình? - anh 2

MV "Giận mà thương" được quay tại ngôi nhà của chính nam ca sĩ

Nam ca sĩ quay MV "Giận mà thương" để gửi lời cảm ơn vợ chịu bao nhiêu điều tiếng, thị phi để anh có được một tình yêu lớn vững chắc sau 17 năm kết hôn.

Long Nhật yêu vợ nhưng vẫn thắm thiết bên người tình? - anh 3

Long Nhật và bạn trai tin đồn Minh râu luôn có

những hành động tình tứ

Trước đó, Long Nhật dính nghi vấn đồng tính với một chàng trai việt kiều. Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận mình đồng tính, xong những hành động và cử chỉ của Long Nhật khiến nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Long Nhật yêu vợ nhưng vẫn thắm thiết bên người tình? - anh 4

Long Nhật vui vẻ bên bạn trai tin đồn

Mặc dù vậy, vẫn không ai phủ nhận được tình cảm mà Long Nhật dành cho vợ mình. Mỗi khi rảnh rỗi, anh thường đưa gia đình đi chơi, nghỉ mát để hâm nóng lại tình cảm, bởi anh "không biết dùng ngôn ngữ gì để nói hết tình yêu thương vô hạn dành cho vợ và các con" - Long Nhật chia sẻ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu