Lý do vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ?

0
Chia sẻ

Vợ đại gia kim cương đã quyết định "nhận thua" và nhường chồng cho Hà Hồ. Tuy nhiên, vợ đại gia này vẫn tiếp tục lên tiếng chỉ trích Hà Hồ.

Một thời gian dài, vợ đại gia kim cương cặp với Hà Hồ đã nhẫn nhịn chịu đựng để hy vọng chồng "quay trở về". Thế nhưng, khi nhìn thấy hình ảnh Hồ Ngọc Hà và chồng cô công khai đi du lịch cùng nhau vào dịp lễ Valentine thì vợ đại gia đã không thể tiếp tục nhẫn nhịn. Cô ví Hà Hồ như "loài đỉa", đồng thời cũng tự nhận thua về mình.

Lý do vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ? - ảnh 1

Hà Hồ - Vợ đại gia kim cương "náo loạn" mạng xã hội đầu năm mới

Không dừng lại đó, mới đây, vợ đại gia kim cương tiếp tục chia sẻ bài viết về Hồ Ngọc Hà cùng với status: "Điều gì sẽ xảy ra nếu như đông đảo các cô gái vẫn coi Hà Hồ là thần tượng và điềm nhiên xem mọi điều cô làm là "kim chỉ nam" trong cuộc sống? Thảm họa nào sẽ xảy ra nếu như mọi cô gái đều chọn cách "đổi đời" giống như Hà Hồ mà không cần e ngại hay lo sợ? Liệu còn mái ấm gia đình nào có thể trụ vững trước phong trào "giật chồng công khai" đang trở nên phổ biến và hợp pháp? Và liệu sẽ có bao nhiêu người vợ khốn khổ mất chồng, những đứa trẻ mất cha chỉ vì các cô gái "noi gương thần tượng?". Đoạn status này đã được nhiều người ủng hộ.

Lý do vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ? - ảnh 2

Vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ?

Lý do vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ? - ảnh 3

Nhưng điều khiến mọi người đặt ra dấu chấm hỏi là trước thông tin vợ chồng đại gia kim cương đã hoàn thành thủ tục ly hôn, nói về mặt pháp lý vợ đại gia không còn quyền để "lăng mạ" người khác.

Thực hư scandal chưa biết thế nào nhưng trong một clip trả lời phỏng vấn hồi đầu tháng 1/2016, Hồ Ngọc Hà nói rằng, có thể nhiều người nói cô sai và cô cũng nhiều lần tự ngồi lại để xem xét bản thân nhưng cô tự tin nói rằng: "Cho tới thời điểm này, mình chưa sai".

Lý do vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ? - ảnh 4

Một bà mẹ bỉm sữa đồng cảm và khuyên vợ đại gia kim cương phải cố thâu tóm tài sản nếu ly hôn

Thậm chí mới đây, vợ đại gia kim cương đã quyết định "nhận thua" và nhường chồng cho Hà Hồ. Tuy nhiên, vợ đại gia này vẫn tiếp tục lên tiếng chỉ trích Hà Hồ. Lý do gì khiến vợ đại gia kim cương ly hôn vẫn quyết không tha cho Hà Hồ? Vì tình yêu, vì sự oán hận hay vì khối tài sản chưa được phân chia rõ ràng?

>> Xem thêm: Phương Mỹ Chi: Em từng đi hát đám ma giữa đêm để kiếm tiền phụ mẹ

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu