Ngọc Trinh khóc hết nước mắt khi nhắc đến người yêu

0
Chia sẻ

Trong năm 2015 Ngọc Trinh đã thực hiện được 2 ước mơ lớn nhất của đời mình là mua được một căn nhà như mơ ước và làm một bộ phim về cuộc đời mình.

Năm 2015 là một năm bội thu về nghệ thuật của Ngọc Trinh, nhất là sau khi ngọc trinh hoàn thành bộ phim "vòng eo 56" thì giá cát sê của Ngọc Trinh tăng gặp bội, một tuần có tới 2-3 show mà mỗi show lên tới vài nghìn USD cộng thêm doanh thu về nghệ thuật và doanh thu kiếm được từ công việc kinh doanh. Ngọc trinh mong muốn càng ngày sẽ có càng nhiều người yêu mến Ngọc Trinh hơn nữa thông qua bộ phim ''vòng eo 56'' .

Ngọc Trinh khóc hết nước mắt khi nhắc đến người yêu - ảnh 1

Khi nhắc đến bạn trai Ngọc Trinh đã rớm nước mắt và không muốn bạn trai mình phải suy nghĩ nhiều.

Ngọc Trinh cho biết: “Việc chia sẻ với bạn trai thì Trinh cũng chia sẻ rồi nhưng mà anh ấy phản ứng và bày tỏ thì hình như anh ấy không có động thái gì nên là đó là chỉ ước mơ của riêng Trinh thôi tại vì anh ấy cũng lớn tuổi rồi, anh ấy cũng gần 50 rồi. Anh im lặng và suy nghĩ nên là Trinh thấy anh như vậy là Trinh cũng không có bày tỏ thêm nữa.

Ngọc Trinh khóc hết nước mắt khi nhắc đến người yêu - ảnh 2
Hơi buồn thì cũng có nhưng mà Trinh cũng hiểu được anh cũng lớn rồi. Anh lớn rồi nên anh cũng có những cái nỗi niềm riêng nên mình cũng không thể mà ép buộc người ta hay là nói nhiều quá về vấn đề mà người ta không có muốn đề cập đến.

Trinh nghĩ là mình sẽ không có đề cập tới những vấn đề mà làm cho người ta phải suy nghĩ nhiều. Nhưng mà Trinh hiểu được tại sao anh ấy lại im lặng chứ không phải sự im lặng đó là câu trả lời không thể thực hiện được, đó là sự suy nghĩ của 1 người đàn ông thôi. Trinh muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông này, Trinh nghĩ là mình còn hy vọng.

Ngọc Trinh khóc hết nước mắt khi nhắc đến người yêu - ảnh 3
Đến năm 28 tuổi mà anh ấy không ngỏ lời thì mình sẽ ra đi hay gì đó nhưng mà biết đâu được tới năm đó có những cái biến cố gì đó mà… Trinh cũng khó nói được lắm…”

Ngoài ra cô cũng là người thích sống hưởng thụ, đặt ra mục tiêu sống là “làm ra 10, xài 7 còn 3″. Bên cạnh đó, nếu bộ phim “Vòng eo 56″ được mọi người đón nhận, cô sẽ đi theo con đường nghiệp diễn của mình.

B.A (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu