Phi Thanh Vân bụng bầu 'vượt mặt' cùng chồng đi sự kiện

0
Chia sẻ

Phi Thanh Vân sánh bước cùng chồng trẻ Bảo Duy đi sự kiện, cô cho biết đang tăng cân "chóng mặt" khi thai nhi bước vào tháng thứ 8.

Chiều qua 15/12, Phi Thanh Vân đã tới tham dự sự kiện cùng ông xã Bảo Duy. Đang trong những tháng cuối của thai kỳ nên nữ diễn viên di chuyển khá nặng nề và thường được chồng theo sát.

Phi Thanh Vân bụng bầu 'vượt mặt' cùng chồng đi sự kiện - ảnh 1

Phi Thanh Vân cùng chồng trẻ Bảo Duy đi sự kiện.

Phi Thanh Vân cho biết, cô đang tăng cân "chóng mặt" khi thai nhi bước vào tháng thứ 8. Hiện tại, nữ diễn viên đã gác lại công việc và không nhận dự án phim ảnh hay chương trình truyền hình để tập trung dưỡng thai.

Việc Phi Thanh Vân mang thai là tin mừng đối với vợ chồng nữ diễn viên vì sau 4 lần sẩy thai, hạnh phúc làm mẹ ngày càng trở nên xa vời với cô. Hiện tại Phi Thanh Vân đang vô cùng hạnh phúc với tình cảm của chồng và chờ tin con đầu lòng ra đời. Chồng cô là người hết lòng yêu thương vợ. Chỉ vì tạ lỗi với vợ, anh không ngần ngại chặt đứt ngón tay út của mình khiến nhiều người … hãi hùng.

Phi Thanh Vân bụng bầu 'vượt mặt' cùng chồng đi sự kiện - ảnh 2

Phi Thanh Vân bụng bầu 'vượt mặt' cùng chồng đi sự kiện - ảnh 3

Phi Thanh Vân cho biết cô tăng cân chóng mặt ở những tháng cuối của thai kỳ.

Nữ diễn viên chưa tiết lộ giới tính thai nhi. Tuy nhiên, theo một số thông tin từ bạn bè thân thiết của cô chia sẻ thì rất có thể "nữ hoàng dao kéo" sẽ sinh con trai.

Chấp nhận những thị phi, rèm pha từ phía dư luận khi gắn bó với một người của công chúng, Bảo Duy đang chứng tỏ mình là sự lựa chọn đúng đắn của bà xã.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu