Tin Mới

Phía Nhã Phương xác nhận chuyện cưới Trường Giang

(Ngày Nay) - Cả hai sẽ tổ chức ăn hỏi vào cuối tháng 8 và lễ cưới vào tháng 9 như tin đồn. 

Chiều 20/8, đại diện bên phía Nhã Phương lên tiếng xác nhận, nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới cùng với danh hài Trường Giang. Lễ đính hôn sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8, sau đó lễ cưới tổ chức trong tháng 9. Ekip của nữ diễn viên cho biết hai bên gia đình đang tích cực chuẩn bị cho lễ đính hôn sắp tới.

Hiện tại, thông tin đám cưới chỉ được tiết lộ có vậy, ekip của Nhã Phương cũng xin lỗi vì không có câu trả lời sớm hơn cho những tin đồn vừa qua dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mọi thông tin cụ thể hơn, Nhã Phương sẽ thông tin đến người hâm mộ khi được sự đồng ý của hai bên gia đình. Đại diện của Nhã Phương cũng cho biết cặp đôi rất hy vọng nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Phía Nhã Phương xác nhận chuyện cưới Trường Giang - ảnh 1

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chính thức xác nhận chuẩn bị đính hôn.

Trước đó, thông tin Nhã Phương và Trường Giang tất bật chuẩn bị lễ cưới xuất hiện trên mạng xã hội làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ. Nguồn tin này cũng cho biết có người bắt gặp cặp đôi tại một bệnh viện phụ sản quốc tế trên địa bàn Tp.HCM. Tuy nhiên đứng trước tin đồn này, phía Nhã Phương một mực lên tiếng phủ nhận, cho biết không nắm thông tin được còn Trường Giang luôn giữ thái độ im lặng.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo