Tin Mới

'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face 2018

Thông tin giám khảo "đanh đá" nhất làng thời trang Việt đảm nhận vị trí Host của The Face Vietnam trong mùa 2 đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những ngày qua, chương trình The Face VietNam 2018 - Gương mặt thương hiệu nóng hơn bao giờ hết với chủ đề bàn luận xoay quanh danh tính của các vị HLV. Hai trong ba cái tên đã được tiết lộ phần nào giải tỏa được “cơn khát” thông tin. Tuy nhiên, ai sẽ đảm trách vị trí Host của The Face Vietnam 2018? là câu hỏi nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả.

Không để khán giả phải chờ đợi thêm nữa, mới đây BTC chương trình chính thức công bố Nam Trung trở thành Host của The Face VietNam 2018.

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, dấu ấn tạo nên thương hiệu của Nam Trung trong làng thời trang Việt chính là khi anh trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của Vietnam’s Next Top Model.

Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lục số lần trở thành ban giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi ghế nóng.

'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face 2018 - ảnh 1 

Tuy nhiên, vai trò của người “cầm trịch” tại chương trình The Face VietNam không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò Host tại chương trình này bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, Host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội.

Công việc này đòi hỏi, người “cầm trịch” phải có một kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề. Với kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trong làng thời trang, Nam Trung được hứa hẹn sẽ tạo nên “làn gió” mới cho chương trình năm nay.

Theo Người đưa tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo