Tin Mới

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet

Sơn Tùng M-TP tiếp tục là nhân vật được chú ý nhất trên Internet với hình ảnh nữ tính, trang điểm phong cách say rượu khi xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc.

Sau một tuần với nhiều biến động của showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP vẫn là tên tuổi được chú ý nhiều nhất trên Internet.

Ngoài ra, Top 10 Trending tuần này xuất hiện nhiều tên tuổi khác như Tiên Tiên, Min, Hồ Việt Trung... Các nhân vật trong bảng xếp hạng ít nhiều gắn với những sự kiện tiêu biểu khác nhau.

Nếu Tiên Tiên, Chi Pu, Min, Bích Phương được chú ý bởi sản phẩm âm nhạc mới thì Phương Trinh Jolie, Hồ Việt Trung... lại được tìm kiếm nhiều bởi scandal đời tư.

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 1

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 2

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 3


Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 4

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 5

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại một sự kiện và hát live ca khúc này. Đáng chú ý, nam ca sĩ trang điểm nữ tính với "phong cách say rượu" chấm tàn nhang. Với cách tạo điểm nhấn này, Sơn Tùng M-TP tiếp tục là gương mặt gây chú ý trên Internet trong tuần qua.

Nhân vật thứ 2 xuất hiện trong bảng xếp hạng là nghệ sĩ Trường Giang. Xuất hiện trong một game show với hình ảnh tiều tuỵ ăn mì gói trong đêm và chia sẻ những gì xảy ra vừa qua. Nam danh hài cho biết anh có lý do chính đáng để im lặng và sẽ cho khán giả câu trả lời thoả đáng. Điều này khiến cộng đồng mạng chú ý, đưa Trường Giang trở lại bảng xếp hạng Top 10 Trending sau 2 tuần vắng bóng.

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 6

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 7

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 8

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 9

Sau những tên tuổi nổi bật chiếm sóng V-pop tháng 5 như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Chi Pu... Min chính thức gia nhập đường đua. Trở lại với MV mới, Min mang đến hình ảnh lạ lẫm khiến cộng đồng mạng chú ý và xuất hiện trong danh sách Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều trên Internet.

Theo sau đó, Bích Phương cũng là nhân vật được nhiều chú ý. Giọng ca Bùa yêu được biết đến là cô gái vui tính, thích đùa cùng fan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trước thông tin cho rằng nữ ca sĩ giống với diễn viên phim cấp 3, Bích Phương tỏ ra không hài lòng và phản ứng trên mạng xã hội.

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 10

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 11

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 12

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 13

Không PR sản phẩm rầm rộ nhưng Tiên Tiên cũng âm thầm trở lại đường đua Vpop. Trong MV Over you, nữ ca sĩ hoá thân thành hiệp khách giang hồ khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên, trước sức ép của các tên tuổi "ăn khách", sản phẩm của Tiên Tiên chưa được nhiều chú ý như người hâm mộ mong đợi.

Sau một tuần tung MV Đoá hoa hồng với vũ điệu lạ mắt, Chi Pu tiếp tục tung MV phiên bản kể chuyện với hình ảnh ma mị được cộng đồng mạng chú ý. Nữ ca sĩ luôn biết cách làm mới bản thân qua các sản phẩm âm nhạc và thu hút công chúng với những gì bản thân đã làm.

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 14

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 15

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 16

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 17


Sau khi chia sẻ thông tin về nữ diễn viên Meghan Markle cùng những suy nghĩ sâu xa, Hồ Ngọc Hà bị một người dùng mạng xã hội tỏ thái độ mỉa mai. Khác với những lần im lặng trước đó, nữ ca sĩ trực tiếp đáp trả, dùng lời lẽ khá mạnh để phản bác. Điều này khiến nữ ca sĩ được chú ý và tìm kiếm nhiều trong tuần qua.

Tên tuổi tiếp theo xuất hiện trong bảng xếp hạng Top 10 Trending là Hồ Việt Trung. Tuần qua, cộng đồng mạng bất ngờ khi thừa nhận chia tay bạn gái hot girl và đã có con gái 3 tuổi. Thông tin trên khiến nam ca sĩ được chú ý và tìm kiếm nhiều trên Internet.

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 18

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 19

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 20

Trang điểm nữ tính, Sơn Tùng M-TP là nhân vật được chú ý nhất Internet - ảnh 21


Hai cái tên cuối cùng trong danh sách ngôi sao được chú ý tuần này là Phương Trinh Jolie và ca sĩ Thuỳ Chi.
Phương Trinh Jolie vừa chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh diễn viên Lý Bình khiến cô dính vào tin đồn đang hẹn hò. Tuy nhiên, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận, cả hai chỉ là bạn bè và đó là hình ảnh trong dự án mới của họ.

Thuỳ Chi là tên tuổi cuối cùng trong bảng xếp hạng Top 10 Trending. Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ trở lại với MV mang tên Mình cùng nhau đóng băng nói về kỷ niệm học sinh cuối cấp. Bài hát mới của Thuỳ Chi được cộng đồng mạng đón nhận và được nhắc đến nhiều trong tuần qua.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo