Xuân Bắc livestream chia sẻ nhiều điều bất ngờ

0
Chia sẻ

Xuân Bắc cũng sắp livestream khiến dư kuaanj tò mò

(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân, Xuân Bắc tiết lộ anh sẽ sớm livestream tiết lộ chuyện khiến ai cũng bất ngờ khiến mọi người không khỏi tò mò.

Mấy ngày qua, việc vợ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung livestream kể về những uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và còn tố NSND Anh Tú chèn ép mình khiến dư luận xôn xao.

Rất nhiều người trong và ngoài cuộc đã lên tiếng như NSND Anh Tú, hiệu trưởng trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, NSƯT Minh Hằng, Kim Oanh, Trang Trần… tuy nhiên, chồng chị Nhung - nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn im lặng và không chia sẻ bất cứ việc gì liên quan đến vợ mình.

Mới đây, Xuân Bắc đã bất ngờ lên tiếng: "Không biết trưa thứ 6 là mùng mấy nhưng chắc chắn rồi - Trưa thứ 6 Xuân Bắc sẽ Live stream và sẽ có nhiều điều bất ngờ cho mọi người! Mọi người nhớ tham gia cho xôm nhé”.

Trước đó, vợ Xuân Bắc đã đăng đoạn tin nhắn Xuân Bắc nhẹ nhàng an ủi động viên mình mà không đả động gì đến chuyện lùm xùm của kia. Chị Nhung nói rằng, sự im lặng của anh chính là sự tôn trọng vợ.

Mặc dù Xuân Bắc không chia sẻ rõ về nội dung livestream nhưng nhiều người cho rằng,những gì anh nói sẽ không nằm ngoài sự việc lần này.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu