Tin Mới

Tạm giữ bảo vệ nghi dâm ô với học sinh lớp 7 nhiều lần

(Ngày Nay) - Đối tượng bị tình nghi là Bùi Đức Thuận (SN 1953), là bảo vệ của trường Tiểu học Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Người thân đau lòng khi clip quay cảnh cháu gái bị hiếp dâm lan truyền trên mạng xã hội.

Nguồn tin của Dân Trí cho biết, UBND huyện Yên Thành (Nghệ An) vừa có báo cáo gửi Sở LĐ - TB và XH tỉnh Nghệ An về vụ việc một trẻ em bị xâm hại trên địa bàn.

Cụ thể, sau khi phát hiện đoạn video về xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán, chia sẻ qua messenger vào ngày 12/9/2020, gia đình cháu N.L. (SN 2008, học sinh lớp 7, trường THCS Phú Hồng, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) biết được cháu mình là người bị xâm hại trong đoạn video nên đã báo công an xã.

Đối tượng tình nghi là Bùi Đức Thuận (SN 1953, là bảo vệ của trường Tiểu học Hồng Thành).

Theo nguồn tin từ Công an xã và gia đình cháu L., lúc L. đang học lớp 4,5 tại trường Tiểu học Hồng Thành, ông Thuận đã cho kẹo và tiền (lúc thì cái kẹo, lúc thì 5 nghìn hoặc 10 nghìn) để dụ dỗ, thực hiện các hành vi dâm ô.

Đến lúc cháu L. học lớp 6, khi thực hiện quan hệ tình dục, ông Thuận còn dùng điện thoại để quay video lại.

“Cháu L. và gia đình cho biết, ông Thuận đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L. 5 lần”, báo cáo của UBND huyện Yên Thành nêu rõ.

Ngày 14/9/2020, Công an huyện Yên Thành đã đưa đối tượng Bùi Đức Thuận về trụ sở để phục vụ điều tra.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, ông Thuận làm bảo vệ trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001, không vi phạm trong quá trình làm việc.

Hiện nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với ông Thuận, thuê bảo vệ mới. Sau khi sự việc xảy ra, đại diện lãnh đạo UBND xã và các tổ chức, ban, ngành đoàn thể đã đến gia đình nắm bắt thông tin, động viên, thăm hỏi...

Cháu L. đã được đưa đi khám giám định.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo