Hải Phòng: Nhà xưởng 1.000m2 cháy rụi trong đêm

(Ngày Nay) - Xưởng sản xuất đế giày của Công ty TNHH Đỉnh Vàng bị lửa thiêu rụi trong đêm
Khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Nguyễn Dương.
Khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Nguyễn Dương.

Khoảng 19h30 tối 18/12, ngọn lửa bùng phát tại một phân xưởng sản xuất đế giày của công ty TNHH Đỉnh Vàng, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Theo lời của nhân chứng, thời điểm trên họ ngửi thấy mùi khét. Ít phút sau, lửa bùng lên, khói đen bốc cao hàng chục mét.

Khi xảy ra hỏa hoạn không có công nhân làm việc tại nhà xưởng. Vì thế, khi ngọn lửa bốc cao thì mới phát hiện được để huy động công tác cứu hỏa.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC Hải Phòng điều hơn 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Các ngả đường vào khu vực xảy ra hỏa hoạn bị phong tỏa.

Đến khoảng 21h30, lửa được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Nhà xưởng rộng khoảng 1.000 m2 bị thiêu rụi.

Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
(Ngày Nay) -Đóng góp kinh tế của công việc nội trợ ước tính từ 10-39% tổng sản phẩm quốc nội và có giá trị kinh tế lớn hơn so với lĩnh vực sản xuất, thương mại hoặc giao thông vận tải. Tuy nhiên, nó hiếm khi được công nhận là “công việc”, trong khi áp lực thể chất, tinh thần ẩn chứa nhiều rủi ro hơn rất nhiều nghề khác.
Tổng thống George W. Bush ngồi trong Nhà Trắng sau khi thông báo rằng Mỹ và Anh đã bắt đầu ném bom Afghanistan vào ngày 7/10 năm 2001, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến dài nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ảnh: Reuters
Dấu chấm hết cho cuộc chiến 'mơ hồ' tại Afghanistan
(Ngày Nay) - Bốn ngày sau khi phát động cuộc chiến tại Afghanistan, Tổng thống George W. Bush đã tổ chức một cuộc họp báo tại Nhà Trắng trong bối cảnh cả nước Mỹ chưa hết bàng hoàng về vụ tấn công ngày 11/9.
Trào lưu nốc rượu của streamer Trung Quốc
Trào lưu nốc rượu của streamer Trung Quốc
(Ngày Nay) - Truyền thông Trung Quốc cảnh báo trào lưu uống rượu cho đến khi ngất xỉu hoặc nôn mửa của một số streamer trên các mạng xã hội đang gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ.
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
(Ngày Nay) - Tình trạng các nhóm thanh thiếu niên hành xử côn đồ, manh nha hình thành băng nhóm gây nguy cơ bất ổn xã hội, trong đó có một số học sinh tham gia, xảy ra ngay trong môi trường giáo dục cần có giải pháp kịp thời để phòng ngừa và ngăn chặn.
Mỹ ban hành lệnh trừng phạt Nga
Mỹ ban hành lệnh trừng phạt Nga
(Ngày Nay) - Mỹ chính thức áp đặt một loạt các biện pháp trừng phạt nhắm vào Nga nhằm trả đũa cho hành động can thiệp bầu cử, tấn công mạng và một loạt các hoạt động gây căng thẳng khác.
Tỷ phú Yusaku Maezawa, người đã trả giá 110.5 triệu đô la cho bức "Untitled" của Basquiat (Ảnh: Yusaku2020)
Bức tranh của Basquiat tăng giá trị từ 19 ngàn USD lên 110.5 triệu USD sau 33 năm
(Ngày Nay) -  Bức tranh mang tên “Untitled” (Không đề, 1982), một trong những tác phẩm cuối cùng của Jean-Michel Basquiat, đã được bán với giá 110,5 triệu USD tại Nhà đấu giá Sotheby (New York) vào năm 2017. Điều này đã xác lập kỷ lục đấu giá mới cho các tác phẩm của họa sĩ Mỹ lúc bấy giờ, và mang lại một khoản tiền lớn cho con gái út của hai nhà sưu tập, những người đã mua nó với giá 19 ngàn USD vào năm 1984.