Tin Mới

Hội nghị về virus corona bị hủy vì lo ngại dịch bệnh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hội đồng Quan hệ đối ngoại (CFR) đã hủy bỏ một hội nghị bàn tròn có tên gọi "Kinh doanh dưới thời virus corona", vốn được lên lịch vào thứ Sáu tuần này tại New York. 

CFR cũng đã hủy các hội nghị trực tiếp khác đã được lên kế hoạch từ ngày 11/3 đến ngày 3/4, bao gồm cả hội nghị bàn tròn ở New York và Washington và các sự kiện quốc gia tại Mỹ.

Các hội nghị của CFR đã gia nhập một danh sách dài các sự kiện đông người bị hủy bỏ hoặc hoãn lại, bao gồm cả triển lãm ô tô hàng năm ở New York.
Hiệp hội đại lý ô tô Greater New York cho biết hôm thứ Ba rằng triển lãm xe hơi thường niên sẽ được dời lại đến cuối tháng 8 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Các sự kiện ở New York đang được nhà chức trách xem xét kỹ lưỡng do sự gia tăng các trường hợp nhiễm bệnh Covid-19 trong thành phố và đặc biệt là một ổ dịch ở vùng ngoại ô New Rochelle.

Vệ binh quốc gia sẽ được điều động đến thị trấn để giúp đóng cửa các địa điểm công cộng trong nỗ lực làm chậm lại sự lây lan của dịch bệnh, Thống đốc Andrew Cuomo cho biết trong một cuộc họp báo.

Trên khắp nước Mỹ, cho đến nay sự lây lan của virus corona đã khiến hơn 50 sự kiện lớn của công ty với sự tham dự của gần 1 triệu người bị ảnh hưởng.

Theo Bloomberg

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo