Ninh Bình hỗ trợ người dân trở về quê bằng phương tiện cá nhân
Ninh Bình hỗ trợ người dân trở về quê bằng phương tiện cá nhân
(Ngày Nay) - Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân cũng như đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 khi các công dân tự túc trở về từ các tỉnh phía Nam, ngày 10/6, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản số 669/UBND-VP6 về việc triển khai đón người dân từ các tỉnh di chuyển về địa phương bằng phương tiện cá nhân.
Quang cảnh cuộc họp báo.
Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành cho 97 loại test COVID-19
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 2/10, báo chí đặt câu hỏi nêu việc doanh nghiệp và người dân hiện rất lo lắng về chi phí xét nghiệm COVID-19, đặc biệt là giá xét nghiệm nhanh. Nhiều địa phương đã cho phép doanh nghiệp tự test nCoV cho người lao động, nhưng bản thân doanh nghiệp lại không thể mua được hàng với giá rẻ, thị trường chỉ một số ít nơi bán với giá khá cao.
CSGT nhiều tỉnh phối hợp đưa người dân về quê
CSGT nhiều tỉnh phối hợp đưa người dân về quê
(Ngày Nay) - Sáng 2/10, hơn 2.000 người dân đang cư trú trên địa bàn Đồng Nai đã cùng nhau lên đường về quê sau khi tỉnh nới lỏng giãn cách. Công an tỉnh đã dẫn đường, đưa từng đoàn xe di chuyển trong trật tự.
Nhà báo Trần Tây Côn
Hãy thương lấy đồng bào!
(Ngày Nay) - TP.HCM vừa nới lỏng giãn cách đã chứng kiến những cuộc tháo chạy mang theo sự bí bách sau mấy tháng dài chống dịch. Và đã có những sự việc không mong muốn xảy ra...!
Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện
Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện
(Ngày Nay) -Vừa qua, người đẹp Cẩm Đan cùng những người bạn đã đến, thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).
Hơn 42% người Hàn Quốc ở độ tuổi 30 chưa kết hôn
Hơn 42% người Hàn Quốc ở độ tuổi 30 chưa kết hôn
(Ngày Nay) - Dữ liệu điều tra dân số năm 2020 cho thấy hơn 42% người Hàn Quốc ở độ tuổi 30 chưa kết hôn, cho thấy xu hướng nhiều người trẻ trì hoãn hoặc từ bỏ hôn nhân trong bối cảnh kinh tế suy thoái kéo dài.
Bí thư Nguyễn Hồng Lĩnh hỏi thăm cuộc sống của bà con địa phương trong thời gian vừa qua.
Đồng Nai: Bí thư Nguyễn Hồng Lĩnh thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

(Ngày Nay) - Sáng 23/9, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Nai ông Nguyễn Hồng Lĩnh và Giám đốc Công an tỉnh Thiếu tướng Vũ Hồng Văn đã đến TP.Long Khánh kiểm tra công tác Phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời trao 500 phần quà an sinh cho đồng bào dân tộc thiểu số, người có hoàn cảnh khó khăn tại P.Bảo Vinh và P.Xuân Bình.

Tỉnh Bình Dương vẫn duy trì áp dụng theo quy định đang thực hiện đối với giấy thông hành cũ. Ảnh minh họa: Văn Hướng/TTXVN
Bình Dương: Tính phương án cho người dân tiêm 2 mũi vaccine được ra đường
(Ngày Nay) - Tối 4/9, trao đổi với phóng viên TTXVN, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, tỉnh vừa thống nhất hoãn việc cấp Thẻ thông hành mới dự kiến thực hiện từ ngày 5/9. Tỉnh cũng đang tính phương án cho những người dân tiêm 2 mũi vaccine sẽ được cấp giấy thông hành ra đường.
Gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống ở phòng trọ chật hẹp.
Vụ lực lượng kiểm soát dịch đánh dân: Bí thư Đồng Nai chỉ đạo xử lý, chấn chỉnh
(Ngày Nay) - Ngay khi nhận được phản ánh của Ngày Nay về việc một người dân bị lực lượng kiểm soát phòng chống dịch tại huyện Trảng Bom đánh hội đồng gây thương tích, Bí thư tỉnh uỷ Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã chỉ đạo xử lý, chấn chỉnh ngay các việc gây bức xúc.