Sun Life phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ hơn 2,2 tỷ đồng cho các vùng bị ảnh hưởng sau bão

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, Tập đoàn Sun Life Financial Inc. sẽ đóng góp hơn 2,2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các cộng đồng chịu thiệt hại do bão và lũ lụt gần đây.
Sun Life cùng Hội chữ thập đỏ tổ chức tặng sách cho trường học tại Kon Tum
Sun Life cùng Hội chữ thập đỏ tổ chức tặng sách cho trường học tại Kon Tum

Các đợt bão nối tiếp đã gây ngập lụt, sạt lở và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều hộ dân, cơ sở hạ tầng và trường học ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Khoản hỗ trợ sẽ được Hội Chữ thập đỏ phân bổ cho các địa phương, tập trung vào việc cung cấp nguồn nước sạch và thiết bị học tập cho các trường học bị thiệt hại, giúp học sinh sớm trở lại học tập bình thường.

Ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cho biết: “Trong những năm vừa qua, Sun Life và Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã có nhiều dự án hợp tác nhằm đem lại sự hỗ trợ cần thiết và kịp thời cho cộng đồng, từ việc giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua đợt bão lũ 2022, hỗ trợ sinh kế cho các hộ gia đình bị thiệt hại trong cơn bão Yagi năm 2024, hoặc những dự án góp sách cho thư viện các trường học trên khắp cả nước … Năm nay, với sự hỗ trợ này, Hội chữ thập đỏ cùng Sun Life hy vọng có thể kịp thời giúp cho các trường phần nào khôi phục cơ sở vật chất, để các em học sinh được tiếp tục quá trình học tập trong điều kiện tốt nhất.”

Sun Life phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ hơn 2,2 tỷ đồng cho các vùng bị ảnh hưởng sau bão ảnh 1

Sun Life phối hợp cùng SG Heat tổ chức High Hoops - chuỗi các buổi rèn luyện kỹ năng bóng rổ cho trẻ em năm 2024

Ông Randy Lianngara, Chủ tịch Sun Life khu vực Thị trường mới, cho biết: “Các cơn bão liên tiếp đã gây ra những hậu quả nặng nề tại Việt Nam. Tại Sun Life, chúng tôi cam kết luôn sát cánh cùng Khách hàng, nhân viên, các tư vấn tài chính và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi những thảm họa thiên nhiên này. Năm 2024, chúng tôi đã hỗ trợ 500 hộ gia đình, giúp đỡ sinh kế, bể nước sạch và các nguồn lực thiết yếu cho những người dân bị thiệt hại bởi cơn bão Yagi. Năm nay, chúng tôi tái khẳng định cam kết của Sun Life với Việt Nam bằng cách tiếp tục hỗ trợ các cộng đồng phục hồi và tái thiết sau thiên tai.”

Bà Lay Hoon Tan, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi đồng hành cùng tập đoàn trong cam kết cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ thiết yếu trong giai đoạn khó khăn này. Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Sun Life Việt Nam đang nhanh chóng và nỗ lực để cung cấp thiết bị học tập và nước sạch cho học sinh tại các trường học bị ảnh hưởng bởi bão. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ này sẽ góp phần mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho các em học sinh.”

Sun Life phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ hơn 2,2 tỷ đồng cho các vùng bị ảnh hưởng sau bão ảnh 2

CEO của tập đoàn Sun Life Kevin Strain về VN trao tặng hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ miền Trung năm 2022 qua Hội CTĐ

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ triển khai công tác cứu trợ trong những ngày tới, bảo đảm hỗ trợ đến đúng đối tượng, kịp thời và hiệu quả.

Những cá nhân, tổ chức có mong muốn chung tay giúp đỡ đồng bào vùng bão lũ có thể đóng góp trực tiếp thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp quản lý tài sản, quản lý tài sản, bảo hiểm và sức khỏe cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Sun Life hoạt động tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/6/2025. Sun Life quản lý tổng tài sản trị giá 1,54 nghìn tỷ đô la. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.sunlife.com

Sun Life Financial Inc. niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippines (PSE) với mã chứng khoán SLF.

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.