Thanh Hóa: Khám phá một Venice thu nhỏ giữa lòng Vinhomes Star City
Thanh Hóa: Khám phá một Venice thu nhỏ giữa lòng Vinhomes Star City
(Ngày Nay) - Một “Venice thu nhỏ” được tái hiện hoàn hảo giữa lòng thành phố Thanh Hóa với phong cách thiết kế bay bổng, thời thượng đậm chất Ý ở khu đô thị Vinhomes Star City. Đó chính là phân khu Hướng Dương, nơi mang tới cho cư dân chuỗi ngày nghỉ dưỡng tại gia với những chuẩn sốngthời thượng.
Học sinh các cấp học trên địa bàn huyện Quảng Xương sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 10-9 cho tới khi có thông báo mới. Ảnh: Báo Thanh Hóa
Hơn 49.000 học sinh Thanh Hóa tạm dừng đến trường do có ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bà Nguyễn Thị Thu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, liên quan đến 2 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại xã Quảng Khê mới phát hiện tối 9/9, địa phương đã cho hơn 49.000 học sınh các cấp học tạm dừng đến trường từ ngày 10/9.
Hà Nội công bố 600 điểm bán hàng thiết yếu trực tuyến. Ảnh minh họa: TTXVN
Hà Nội công bố 600 điểm bán hàng thiết yếu trực tuyến
(Ngày Nay) - Ngày 30/8, Sở Công Thương thành phố Hà Nội đã thông tin danh sách các đơn vị, điểm bán hàng hóa thiết yếu trên địa bàn có triển khai hình thức bán hàng trực tuyến trên cổng thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ website http://congthuong.hanoi.gov.vn.
'Dự báo Fulbright' và sự liêm chính trong ngành khoa học
'Dự báo Fulbright' và sự liêm chính trong ngành khoa học
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 7, khi tình hình dịch bệnh ở TP HCM đang có dấu hiệu phức tạp, với số ca nhiễm trong cộng đồng liên tục tăng cao, một thông tin đã được nhiều báo chí đăng tải, đó là 2 nhóm nghiên cứu của Đại học Fulbright và nhóm nghiên cứu Tech4Covid dự báo dịch đã gần đạt đỉnh vào cuối tháng 6, đầu tháng 7, và sẽ kết thúc vào cuối tháng 8.