Thanh Hóa - đánh thức tiềm năng du lịch 4 mùa
Thanh Hóa - đánh thức tiềm năng du lịch 4 mùa
(Ngày Nay) - Với nhiều lợi thế từ vị trí, cảnh quan, khí hậu đến văn hóa, ẩm thực..., Thanh Hóa hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến hút khách du lịch trong nước và quốc tế suốt 4 mùa. Tuy nhiên, để có bước phát triển đột phá, xứng tầm kỳ vọng, vẫn cần những cú hích mạnh mẽ từ các nhà đầu tư chiến lược.
Thanh Hóa cấm biển từ 13 giờ ngày 7/7
Thanh Hóa cấm biển từ 13 giờ ngày 7/7
(Ngày Nay) - Trước những diễn biến phức tạp của áp thấp nhiệt đới, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có công điện chỉ đạo cấm biển từ 13 giờ ngày 7/7 để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện.
Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group và các đại biểu bấm nút khởi công dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân.
T&T Group khởi công khu du lịch sinh thái biển Nghi Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 23/6, UBND tỉnh Thanh Hóa và chủ đầu tư dự án là Tập đoàn T&T Group đã tổ chức khởi công xây dựng dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân tại phường Tân Dân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Thanh Hóa ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19
Thanh Hóa ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 22/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 tại huyện Thiệu Hóa và Ngọc Lặc. Trong đó có 1 trường hợp là F1 của bệnh nhân 4.694 tại xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc đã được cách ly tại Bệnh viện Phổi Thanh Hóa.
Du lịch Thanh Hoá: 'Mỏ vàng' chờ khai phá
Du lịch Thanh Hoá: 'Mỏ vàng' chờ khai phá
(Ngày Nay) - Với khoảng 15 tỷ USD chuẩn bị được đầu tư vào Thanh Hoá, địa phương này dần khẳng định sức hút cũng như tiềm năng tăng trưởng kinh tế top đầu khu vực . Tuy nhiên, du lịch – lĩnh vực được coi là “mỏ vàng” của xứ Thanh lại chưa được khai thác hết lợi thế khi số lượt du khách đến Thanh Hóa cao hơn Đà Nẵng nhưng doanh thu chỉ bằng một nửa.
Chương trình nghệ thuật tối ngày 10/4 mở màn cho Lễ hội hoa Vũ khúc Biển & Hoa kéo dài đến hết tháng 4 tại FLC Sầm Sơn
Đêm nghệ thuật khai mạc lễ hội hoa FLC Sầm Sơn thu hút hàng vạn du khách
(Ngày Nay) - Lễ hội “Vũ khúc Biển & Hoa” do UBND thành phố Sầm Sơn và Tập đoàn FLC phối hợp tổ chức vừa chính thức khai mạc đầy ấn tượng tại quần thể FLC Sầm Sơn ngày 10/4, với chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn trình diễn pháo hoa kéo dài 15 phút từ khách sạn FLC Grand Hotel Sam Son.