Năm 2011, di tích thắng cảnh quốc gia Thác Voi được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp cho công ty Việt REMAX khai thác.
Thắng cảnh quốc gia Thác Voi: Nguy cơ hoang phế vì tranh chấp tư nhân (!) - Bài 2: Chủ đầu tư bị ‘mất quyền” khai thác dự án
(Ngày Nay) - Năm 2011, di tích thắng cảnh quốc gia Thác Voi được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp cho công ty TNHH TMDV kinh doanh địa ốc Việt REMAX (công ty Việt REMAX) làm chủ đầu tư. Tuy nhiên ba năm qua, Khu du lịch sinh thái Thác Voi bất ngờ được vận hành, khai thác bởi một doanh nghiệp lạ hoắc là công ty TNHH Thuận Việt.
Nhật Bản tuyên bố tàu Trung Quốc xâm phạm lãnh hải
Nhật Bản tuyên bố tàu Trung Quốc xâm phạm lãnh hải
(Ngày Nay) - Các tàu bảo vệ bờ biển Trung Quốc đã hai lần xâm nhập vào lãnh hải của Nhật Bản trong 4 ngày qua, buộc phía Nhật Bản phải chặn các tàu Trung Quốc tiếp cận các tàu đánh cá của Nhật Bản ít nhất 1 lần, chính quyền ở Tokyo cho biết hôm thứ Hai.
Đạo diễn Việt Tú: Tôi chờ đợi giây phút này đã… rất lâu
Đạo diễn Việt Tú: Tôi chờ đợi giây phút này đã… rất lâu
(Ngày Nay) - Kết thúc phiên tòa phúc thẩm, đạo diễn Việt Tú chia sẻ: Tôi nghĩ đây là thời khắc lịch sử không chỉ cho riêng tôi mà còn cho tất cả các nghệ sĩ hiểu được giá trị của sự sáng tạo, của quyền sở hữu trí tuệ. Tôi đã chờ đợi giây phút này rất lâu, thực sự đã rất… rất lâu.
Đạo diễn Việt Tú tại phiên tòa ngày 14/3 ở TAND TP Hà Nội. Ảnh:Zing
Vụ đạo diễn Việt Tú: Tòa tuyên 'Tinh Hoa Bắc Bộ' là tác phẩm phái sinh từ 'Ngày Xưa'
(Ngày Nay) - Sáng 20/3, TAND Hà Nội đưa ra phán quyết về vụ kiện tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến vở thực cảnh Ngày Xưa (tên gọi khác là Thuở ấy xứ Đoài) giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội thuộc Tập đoàn Tuần Châu và Công ty CP đầu tư tổng hợp truyền thông DS (Công ty DS) của đạo diễn Việt Tú.