UBND TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) có tân chủ tịch

(Ngày Nay) - Ông Bùi Ngọc Ảnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tam Kỳ (Quảng Nam) được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ nhiệm kỳ 2016 - 2021, với số phiếu đạt 100%.

Ông Bùi Ngọc Ảnh phát biểu sau khi được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ. Ảnh: Báo Thanh Niên
Ông Bùi Ngọc Ảnh phát biểu sau khi được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ. Ảnh: Báo Thanh Niên

Sáng 16/6, HĐND TP.Tam Kỳ tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 14, HĐND thành phố Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 để kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ.

Các đại biểu đã bầu ông Bùi Ngọc Ảnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tam Kỳ giữ chức Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ nhiệm kỳ 2016 - 2021 với 100% số phiếu bầu (28/28 đại biểu).

Ông Bùi Ngọc Ảnh giữ chức Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ thay cho ông Nguyễn Hồng Quang, ông Quang được Thành ủy Tam Kỳ bầu giữ chức Bí thư Thành ủy.

Ông Bùi Ngọc Ảnh sinh năm 1975, quê ở Tam Xuân 1, huyện Núi Thành (Quảng Nam) có trình độ học vấn thạc sĩ Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Lý luận chính trị Cao cấp.

Trước khi được giữ chức vụ Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ, ông Bùi Ngọc Ảnh là Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tam Kỳ.

Ông từng giữ các chức vụ như: Phó Giám đốc Xí nghiệp Môi trường Đô thị Tam Kỳ; Bí thư Đảng ủy phường An Xuân (TP.Tam Kỳ); Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ,…

Cũng tại kỳ họp trên, ông Nguyễn Hồng Lai - Chánh Văn phòng UBND TP.Tam Kỳ, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ nhiệm kỳ 2016 - 2021 với 100% phiếu bầu.

Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 16/1, Trung tâm phòng chống dịch COVID-19 của Nga cho biết nước này sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới với tần suất vài chuyến mỗi tuần. 
Nam tài tử Joaquin Phoenix (trái) sẽ hóa thân vào vai Hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte.
Apple cam kết tài trợ cho phim về Napoleon
(Ngày Nay) - Apple Studios đã cam kết tài trợ chi phí cho "Kitbag", bộ phim sử thi về Napoleon Bonaparte do Ridley Scott đạo diễn và Joaquin Phoenix đảm nhận vai Hoàng đế nước Pháp.