Tin Mới

Diễn viên hài Kevin Hart gặp tai nạn ô tô

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Diễn viên hài người Mỹ Kevin Hart đã bị chấn thương lưng nghiêm trọng do tai nạn xe hơi xảy ra vào rạng sáng Chủ nhật (giờ địa phương), trên đường cao tốc Mulholland ở phía nam California.

Một báo cáo về vụ tai nạn của lực lượng Tuần tra đường cao tốc California (CHP) cho biết nam diễn viên da màu Kevin Hart (40 tuổi) là một trong ba hành khách trên chiếc xe 4 chỗ Plymouth Barracuda 1970 đã lao ra khỏi đường cao tốc Mulholland và lăn xuống bờ kè vào khoảng 12:45 sáng Chủ nhật.

Báo cáo cho biết, Kevin Hart và tài xế - Jared Black, 28 tuổi, đều bị chấn thương nặng ở lưng và đã được đưa đến bệnh viện.

Diễn viên hài Kevin Hart gặp tai nạn ô tô - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Twitter

Một hành khách khác, Rebecca Broxterman, 31 tuổi, chỉ bị chấn thương nhẹ. Báo cáo của CHP cho biết chiếc xe ngay lập tức mất kiểm soát khi đang rẽ từ một hẻm núi dẫn vào đường cao tốc.

Các nhà chức trách cho biết tài xế Black không có dấu hiệu lạm dụng rượu bia hoặc ma túy trước khi gây ra vụ tai nạn, hiện đại diện của Kevin Hart chưa xác nhận về vụ việc.

Được biết, Hart đã mua chiếc xe Plymouth Barracuda màu xanh cổ điển vào tháng 7 này để làm quà sinh nhật cho chính mình, thậm chí anh còn đặt tên cho chiếc xe Men Menace.

Theo AP

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo