Tin Mới

'Ghen cô Vy' gây 'sốt' toàn thế giới, chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ekip đã bắt tay thực hiện phiên bản tiếng Anh của "Ghen cô Vy" sau khibài hát trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hình ảnh trong MV "Ghen cô Vy".

Từ show truyền hình ăn khách "Last Week Tonight With John Oliver" của Mỹ, đến BFMTV - kênh truyền hình số 1 nước Pháp, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF) rồi Tạp chí Âm nhạc Billboard... tất cả đều đưa tin về ca khúc "Ghen Cô Vy" - ca khúc phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam cùng vũ điệu rửa tay đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhiều khán giả quốc tế đã dành lời khen có cánh cho phần âm nhạc dễ nhớ, ý nghĩa tuyên truyền tích cực ngay tại thời điểm nhạy cảm khi dịch Covid-19 đang bùng nổ. Nhiều bình luận để lại cho MV trên trang Youtube rằng họ mong muốn có bản tiếng Anh, cũng như có thêm phụ đề cho nhiều thứ tiếng khác như Italy, Pháp, Tây Ban Nha... để khán giả quốc tế có thể hiểu được nội dung bài hát.

Cùng với đó, không ít người cũng tỏ ra yêu thích điệu nhảy của ca khúc do biên đạo múa Quang Đăng sáng tạo ra, mang tên "vũ điệu rửa tay".

'Ghen cô Vy' gây 'sốt' toàn thế giới, chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Erik - Khắc Hưng và Min đang bắt tay thực hiện bản tiếng Anh.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và truyền thông quốc tế, mới đây bộ ba Khắc Hưng – Min – Erik đã quyết định cùng nhau thực hiện một phiên bản mới cho ca khúc "Ghen cô Vy".

Trên trang cá nhân, cả Erik và Min đều thông báo: "Ghen cô Vy" sẽ được thực hiện phiên bản tiếng Anh và sẽ được ra lò trong thời gian tới. Bản tiếng Anh sẽ giúp ca khúc được tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả, cũng như góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo