Tin Mới

HLV Triều Tiên quyết tâm giành 3 điểm trước thềm 'đại chiến' với Lebanon

(Ngày Nay) - Đội tuyển Triều Tiên đang có những màn trình diễn đáng quên tại giải đấu Asian Cup 2019, họ xếp chót bảng E và đã để thủng lưới 10 bàn cũng như đã phải hứng chịu 2 thẻ đỏ kể từ đầu giải.

Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với đội tuyển Triều Tiên cho đến nay, nhưng huấn luyện viên trưởng Kim Yong-jun vẫn bằng cách nào đó cho thấy sự lạc quan trước trận đấu với Lebanon.

"Đây là cơ hội cuối cùng để chúng tôi tiến vào vòng tiếp theo. Chúng tôi đã thua cả hai trận đấu trước đó và đây sẽ là trận đấu quan trọng đối với chúng tôi cũng như đối với Lebanon", ông Kim nói.

"Chúng tôi đã thấy cách họ (Lebanon) thi đấu với Qatar và Arab Saudi, họ là những cầu thủ mạnh về thể lực và giỏi phòng ngự, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua họ.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự giải đấu với 24 đội. Điều đó rất tốt cho môn thể thao này, đặc biệt là ở AFC Asian Cup, vì nó mang đến cơ hội cho các đội khác đủ điều kiện và điều này thúc đẩy sự phát triển môn bóng đá tại quốc gia của họ", HLV Triều Tiên cho biết.

"Các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng để đón nhận kết quả. Họ đang có tinh thần cao và chúng tôi đã sẵn sàng để ra sân giành chiến thắng. Không thể đảo ngược lịch sử, hiện giờ chúng tôi phải tập trung vào trấn đấu trước Lebanon và có được 3 điểm", ông Kim Yong-jun tuyên bố.

Hiện cả Triều Tiên và Lebanon đều chưa có được điểm nào sau 2 lượt trận, với hy vọng lọt vào nhóm 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất, cả hai đội tuyển này đều phải giành được chiến thắng với một tỷ số đậm. 

Theo Fox Sport Asia

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo