Tin Mới

Người hùng cơ bắp 'The Rock' chính thức kết hôn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Giữa lúc siêu phẩm hành động "Hobbs & Shaw" đang tung hoành tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, ngôi sao điện ảnh người Mỹ Dwayne "The Rock" Johnson đã bất ngờ công bố một tin vui khác.

Nam diễn viên 47 tuổi tuyên bố vào hôm thứ Hai rằng anh đã kết hôn với người tình lâu năm ca sĩ Lauren Hashian.

"The Rock" đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của mình cho thấy cặp đôi mặc trang phục cưới giữa khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp ở Hawaii.

"Chúng tôi đồng ý. Ngày 18 tháng 8 năm 2019. Hawaii. Pōmaikaʻi (chúc phúc)", Johnson chú thích cho bức ảnh của mình.

Johnson, 47 tuổi và Hashian, 34 tuổi, đã chung sống với nhau từ lâu và có hai cô con gái: Jasmine và Tiana. "The Rock" trước đó đã từng kết hôn với nhà sản xuất phim Dany Garcia và có một cô con gái 18 tuổi, Simone.

Người hùng cơ bắp 'The Rock' chính thức kết hôn - ảnh 1

"The Rock" bên hai cô con gái nhỏ. 

Ngôi sao điện ảnh quốc tế được cho là đã gặp Hashian vào năm 2006 và cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2007, sau khi anh ly hôn với Garcia.

Vào tháng 7 năm 2018, phát biểu trên show truyền hình "Entertainment Tonight", Dwayne Johnson cho biết rằng anh ấy không vội kết hôn với Hashian.

"Tôi vẫn coi cô ấy là vợ tôi mọi lúc. Rất nhiều người hỏi: 'Ồ, anh đã kết hôn chưa?'. Tôi thì chỉ đáp: 'Cứ bình tĩnh, đừng giục tôi"', diễn viên và cựu đô vật nhà nghề chia sẻ.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo