Tin Mới

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh bất ngờ tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 2

Nàng hoa hậu diện những bộ quần áo có màu sắc hút mắt, cắt xẻ táo bạo để khoe được hết những đường cong trên cơ thể.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 3

Ở cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh đã được giải bạc trong phần thi áo tắm với số đo 3 vòng đáng mơ ước là 85-58-94cm. Thế nhưng, người đẹp vẫn chưa hài lòng với vóc dáng của mình và tiếp tục luyện tập, giảm cân.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 4

Phương Khánh tiết lộ, cô đã giảm được 10 kg kể từ Tết do áp dụng phương pháp ăn uống khoa học và luyện tập đều đặn. Cô dành 4 ngày trong tuần để tập tạ và 3 ngày còn lại tập cardio. Không chỉ vậy, nàng hậu còn dậy từ 6h sáng để ngồi thiền định rồi tiếp tục tập thể dục.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 5

Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng ở lần trở lại này, Phương Khánh còn cho thấy sự thay đổi rõ rệt ở sự chuyên nghiệp khi tạo dáng chụp hình. Rõ ràng trông cô tự tin và có chiều sâu hơn hẳn trong mỗi khuôn hình.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 6
Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 7

Kể từ sau khi đăng quang, Phương Khánh liên tục vướng phải những tin đồn không hay như phẫu thuật thẩm mĩ hay bỏ tiền mua giải. Người đẹp cũng bộc bạch cô từng phải trải qua thời gian suy sụp, trầm cảm vì tin đồn bủa vây.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 8

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Phương Khánh đã lấy lại được cân bằng. Liên tục tập luyện và hoàn thiện để khẳng định bản thân.

Phương Khánh hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng - ảnh 9

Ý kiến bạn đọc