Tin Mới

Ronaldo chuẩn bị nhận án phạt của UEFA sau màn ăn mừng quá khích

(Ngày Nay) - Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã bị UEFA buộc tội vì có "hành vi không đúng đắn" sau khi cầu thủ này có màn ăn mừng cú hat-trick trong chiến thắng 3-0 của Juventus trước Atletico Madrid tại vòng knock-out Champions League tuần trước.

Trước đó trong trận đấu lượt đi, HLV Diego Simeone của Atletico Madrid cũng đã có màn ăn mừng tương tự trước mặt các cổ động viên của Juventus khi đội bóng của ông đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0.

Trong khi Simeone thoát khỏi án phạt cấm chỉ đạo sau màn ăn mừng có phần gây khó chịu của mình, ông cũng phải nộp khoản phí trị giá 20.000 euro.

Ronaldo chuẩn bị nhận án phạt của UEFA sau màn ăn mừng quá khích - ảnh 1

Hành động ăn mừng đầy khiêu khích của HLV Simeone.

Đến lượt mình, Ronaldo sẽ phải đối mặt với một phiên điều trần kỷ luật vì màn ăn mừng chiến thắng mang tính công kích này.

"Sau một cuộc điều tra được thực hiện bởi một thanh tra đạo đức và kỷ luật của UEFA, theo Điều 55 của Quy định kỷ luật của UEFA, liên quan đến trận đấu thuộc vòng 16 đội Champions League giữa CLB Juventus và CLB Atletico de Madrid, diễn ra vào ngày 12/3 tại Italia. Cristiano Ronaldo của CLB Juventus đã có hành vi không đúng đắn dựa trên Quy định kỷ luật của UEFA. Cơ quan Kiểm soát, đạo đức và kỷ luật của UEFA sẽ giải quyết vụ việc này tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 21/3", theo thông báo của UEFA. 

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo